Aestox ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย

10 Jul 2564

หนุ่มสาวปัจจุบัน มักมีปัญหาไม่พอใจกับใบหน้าตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่า จะหน้าใหญ่ หน้าบาน ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนตก ไม่กระชับอีก ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย มีจุดบกพร่อง ไม่เป๊ะจนขาดความมั่นใจในหลายๆครั้ง แต่ปัญหาเหล่านี้จัดการได้ไม่ยาก

ตอนนี้เรามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี Aestox ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการปรับรูปหน้าและลดเลือนริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ

มาดูกันว่า Aestox ตัวนี้คืออะไรและมีดีอย่างไรบ้าง?

Aestox คืออะไร?

Aestox คือ Botulinum toxin type A ตัวใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ผ่านการรับรองจากอย. ไทย ตัวยาออกฤทธิ์เร็ว เห็นผลไว เน้นความเป็นธรรมชาติสูง หน้าดูไม่แข็งตึง แสดงสีหน้าอารมณ์ได้ปกติ 

Botulinum toxin type A เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย Clostridium botulinum มีความบริสุทธิ์ของตัวยา 99.5 % ไร้สารเจือปน มีปริมาณโปรตีนน้อยกว่า 5 Ng ทำให้ร่างกายไม่สร้างสารต่อต้าน (อาการดื้อยา) 

Aestox ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว อ่อนแรง สามารถนำมาใช้รักษาภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งในบริเวณต่างๆ ในการเสริมความงามมักใช้เพื่อลดริ้วรอยและกระชับผิวผลิตภัณฑ์ Aestox มีทั้งหมด 3 ขนาด คือ 50U 100U 200U

 

วิธีตรวจสอบว่าเป็นของแท้

เช็ค Aextox ของแท้
  • ฝากล่องปิดสนิทด้วยกาว
  • บนกล่องมี QR Code ให้ขูดออกเพื่อสแกนตรวจสอบของแท้
  • ข้างกล่องมีเลขทะเบียน อย.
  • รุ่นการผลิต วันเดือนปีที่ผลิต ระบุไว้ชัดเจน
  • ที่เปิดอยู่ด้านข้างกล่อง

บริเวณที่นิยมฉีด Aestox

  • ลดเลือนริ้วรอย รอยตีนกา ริ้วรอยใต้ตา ร่องระหว่างคิ้ว รอยย่นบนหน้าผาก
  • ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก กราม, กรอบหน้า

Aestox เหมาะกับใคร?

ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าเรียวเล็กอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย อย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ที่ต้องการเน้น Natural Look ใบหน้าไม่แข็งตึง จนแสดงสีหน้า อารมณ์ไม่ได้ 

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมที่ตอบโจทย์เรื่องริ้วรอยที่ได้รับความนิยม อย่าง RUBY No.5

คุณสมบัติเด่นของ Aestox

ไม่ว่าจะริ้ววรอย หน้ายกกระชับเรียวได้รูป เห็นผลไว และใช้ในการลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้ เช่น รอยตีนกา ริ้วรอยใต้ตา ริ้วรอยระหว่างคิ้ว ริ้วรอยบนหน้าผาก

รวมถึงแก้ไขปัญหา คิ้วตก และผิวหย่อนคล้อย หากฉีดต่อเนื่องจะให้ผลได้ยาวนาน และปริมาณที่ใช้ในการฉีดก็จะลดลงด้วยส่วนใหญ่ 

Aestox มักนิยมใช้ในการปรับรูปหน้า โดยฉีดเข้าบริเวณกราม ทำให้กล้ามเนื้อกรามหดตัวและกระชับ จากกรามที่เคยใหญ่ก็จะมีขนาดเล็กลง 

นอกจากนี้ Aestox จะช่วยปรับรูปหน้า แก้ไขปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยและคิ้วตกแล้ว ยังช่วยเรื่องปัญหาหน้ามันได้อีกด้วย เนื่องจากมีคุณสมบัติทำให้ต่อมเหงื่อ ต่อมน้ำมัน ทำงานได้น้อยลง รูขุมขนจะกระชับขึ้น ผิวเนียนเรียบ และลดความมันบนใบหน้า 

Aestox ช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุด นอกจากการฉีด Aestox ทางวลีรัตน์คลินิกยังมีโปรแกรมอีกหลายตัวที่จะตอบโจทย์ความอ่อนเยาว์

Aestox อยู่ได้นานแค่ไหน

โบท็อกซ์อยู่ได้เพียง 3-6 เดือนจริงหรือ

ออกฤทธิ์ยาวนาน 3 – 6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการแสดงสีหน้าอารมณ์ของแต่ละบุคคลด้วย

ข้อควรระวัง

64-6-30-botox-คือ-ผลข้างเคียง1 (1)

หากฉีดในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมหรือผู้ฉีดไม่มีความเชี่ยวชาญ อาจลดริ้วรอยได้น้อย รวมถึงอาจทำให้มีอาการ มุมปากเบี้ยว คิ้วตกได้ หากได้รับตัวยาที่ไม่บริสุทธิ์ อาจเกิดอาการอาหารเป็นพิษ หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงได้

ใครต้องการความเป็นธรรมชาติ Aestox ตอบโจทย์

Aestox เป็นโบทูลินั่ม ท็อกซิน ตัวใหม่จากเกาหลี ออกฤทธิ์ไว ได้ผลยาวนาน 3 – 6 เดือน ให้ลุคเป็นธรรมชาติช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าและช่วยในการปรับรูปหน้าเรียวเล็กได้ดี 

ทั้งนี้ การฉีด Aestox ควรได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง เพราะอาจเสี่ยงต่อการหน้าเบี้ยว คิ้วตก ได้ หากฉีดในมัดกล้ามเนื้อที่ไม่ถูกต้อง 

สนใจปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขาหรือแอดไลน์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ 

Aestox มอบความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ หนุ่ม สาวยุคใหม่

Aestox DotLift สำหรับผู้ชาย

เป็นที่นิยมมากสำหรับการใช้ Aestox ลิฟกรอบหน้า โดยที่วลีรัตน์คลินิก ใส่ใจทุก จุด โดยเทคนิค DotLife สำหรับผู้ชาย เห็นผลัพธ์ ยกกระชับขึ้นทันที