ทำไมต้องเลือกลบริ้วรอยด้วย Aestox ครั้งแรก ที่ WALEERAT

อยากหน้าเด็กต้องBotoxจริงหรือ?

ทำไมต้องเลือกลบริ้วรอยด้วย Aestox ครั้งแรก ที่ WALEERAT ก่อนหน้านี้ ไม่เคยคิดจะเข้าคลินิกเลยครับ ก่อนหน้านี้คือลุยๆ ชิลล์ๆ ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ

เปรียบเทียบความแตกต่าง Nobo vs Botox

เปรียบเทียบความแตกต่าง Nobo vs Botox

ไขข้อสงสัยระหว่างตัว NOBO กับ Bot ox ระหว่างตัวยา , กระบวนการรักษา ไปจนถึงผลลัพธ์ที่ได้รับรองว่าไม่เคยเห็นการปรับรูปหน้าที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติแบบที่ วลีรัตน์คลินิก แน่นอน

Botox อย่างไร? ให้หน้าดูไม่แข็ง

Content E0B991E0B999E0B991E0B992E0B992E0B994 0072

การเลือก Botox เพื่อป้องกันหน้าแข็ง ตึง เรามาดูกันค่ะว่า พี่ดี้ ปัทมา ปานทอง นักแสดงวัย 50+ มีเหตุผลอะไรที่ทำให้ไว้ใจ เลือกใช้ โบท็อกซ์ ที่วลีรัตน์คลินิก

ปรับหน้าเรียว ลดริ้วรอยด้วย Botox

71

สมัยนี้ผู้หญิงเราอาจคุ้นเคยกับคำว่า โบท็อก (Botox) กันพอสมควร จนแทบจะเป็นไอเทมเบสิคที่หลายคนนึกถึงเมื่ออยากเสริมความงาม แต่เจ้าโบท็อกเนี่ย ก็ไม่สามารถแก้ได้ทุกปัญหาบนใบหน้าของเรานะคะ วันนี้เรามาทำความรู้จักโบท็อกกันให้มากขึ้นอีกหน่อยดีกว่าค่ะ

12 ปัญหาพบบ่อยหลังฉีดโบท็อกซ์

jaw

การเติมเต็มใบหน้าเพื่อลดริ้วรอย ให้ได้สัดส่วนหรือฉีดหน้าเรียวด้วยโบท็อกซ์ ยังเป็นที่นิยมกันอย่างต่อเนื่อง บางคนเมื่อฉีดมาแล้วอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ใจต้องการ บางคนเกิดผลข้างเคียงจนเป็นที่กังวลใจ มาดูกันค่ะว่าส่วนใหญ่แล้วอาการที่มักพบบ่อยหลังจากฉีดโบท็อกซ์แล้วมีอะไรบ้าง

ทำจมูกแบบไหน เข้ากับรูปหน้าเป็นธรรมชาติ

เป็นคำถามที่ถูกถามมากที่สุดสำหรับคนที่ต้องการเสริมจมูก แต่ก็ไม่รู้ว่าต้องทำทรงไหนดี ถึงจะสวยเป๊ะปังอย่างเป็นธรรมชาติ หรือบางคนที่มีจมูกที่โด่งอยู่แล้วแต่อยากแก้ทรงให้เข้ากับรูปหน้า สารพัดปัญหาลดทอนความมั่นใจที่มีต้นเหตุมาจากจมูก นั่นก็เป็นเพราะจมูกเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ใบหน้าผู้หญิงดูโด่ดเด่นขึ้น

11 ตำแหน่งฉีด BOTOX ที่สาวๆนิยมปี 2020

11 ตำแหน่งฉีด BOTOX ตรงไหนได้บ้างในร่างกาย ยอดนิยมสำหรับสาวๆปี 2020 ได้แก่ โบกราม โบลิฟต์หน้า โบหางตา โบคิ้ว โบรักแร้ โบน่อง โบรูขุมขน