ไขเคล็ดลับเทคนิคปรับรูปหน้า butterfly filler

อย่างที่ทราบกันดีว่าการฉีด Filler สามารถเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก แก้ปัญหา Volume Loss และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย แต่ทราบหรือไม่ว่า ?

การฉีด Filler เติมเต็มบนใบหน้านั้นมีเทคนิคเฉพาะที่นอกจากจะช่วยเรื่องผิวหย่อนคล้อยแล้ว ยังช่วยในเรื่องปรับรูปหน้าอีกด้วย นั้นก็คือ เทคนิค Butterfly Filler

  • ฉีดฟิลเลอร์ลงไปบริเวณโหนกแก้ม จุดนี้จะช่วยยกแก้มส่วนหน้าและยังช่วยแก้ปัญหาใต้ตาลึก

  • ฉีดฟิลเลอร์บน หน้าแก้ม/แก้มส้ม โดยวางรูปปีกผีเสื้อ จะช่วยยึดและดึงยกแก้มส่วนด้านข้าง

  • บริเวณสุดท้ายฉีดบริเวณร่องแก้มตรงปีกจมูก จุดนี้จะช่วยให้ฟิลเลอร์ลงไปช่วยยกแก้มได้ดีขึ้น

15 2

ทำความรู้จักกับเทคนิค Butterfly Filler

เป็นเทคนิคพิเศษที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มบริเวณผิวที่มีปัญหาร่องลึก ริ้วรอย หย่อยคล้อย และสามารถปรับรูปหน้าอย่างง่ายๆ ไม่เจ็บตัวไม่ต้องพักฟื้น แต่ได้ผลลัพธ์ดี

Butterfly Filler เทคนิค คือการฉีด Filler ด้วยเข็มปลายทู่ลงไปตามจุดต่างๆ ตามจุดบนใบหน้าเหมือนรูปปีกผีเสื้อ โดยขั้นตอนจะมีดังนี้

ผลลัพธ์

หน้าจะดูยกกระชับ และดูหน้าเรียวเล็กขึ้นทันที ซึ่งดีกว่าฉีดแบบเดิมๆที่จะทำให้หน้าดูอ้วนใหญ่ขึ้น ทําให้คนไข้รู้สึกหน้าบวมใหญ่ขึ้นโดยเฉพาะหลังการฉีดฟิลเลอร์บริเวณใบหน้าส่วนกลาง

ข้อควรระวัง

การฉีดด้วยเทคนิค Butterfly Filler เป็นเทคนิคเฉพาะต้องใช้ความชำนาญของแพทย์และต้องฉีดด้วยเข็มปลายทู่เท่านั้น เพราะฉีดลงหลายตำแหน่งอาจจะอันตรายถูกเส้นเลือดได้ อาการบวมช้ำพบได้น้อยมากส่วนใหญ่เกิดจากการฉีดยาชา การรักษาโดยปกติไม่มีรอยเขียวช้ำและไม่ต้องพักฟื้นเลย

ทางคลินิกขอแนะนำเป็น คุณหมอกวาง แพทย์ผู้ชำนาญการปรับรูปหน้าการันตีด้วยเคสที่ปรึกษากว่า 100,000 เคส หากใครต้องการเข้ารับการปรึกษาปรับรูปหน้าได้ที่ วลีรัตน์คลินิก

BUY 1 GET 1 FREE !!!

โปรโมชั่นสุดคุ้ม คืนกำไรให้คุณตลอดเดือนพฤภาคม 2563 เพียงซื้อ Filler กี่ cc ก็ได้เราแถมให้ทันทีเท่าที่คุณซื้อ ไม่จำกัด!!!

Special offer

Butterfly Filler Program ลด 30% จองเลย!!!

ฟิลเลอร์
admin

เรื่องจริงของ Filler คนอยากสวยต้องอ่าน!

ฟิลเลอร์ คือสารเหลวที่ใช้เติมเต็มในส่วนที่เราต้องการ จึงมีเนื้อยืดหยุ่นคล้ายวุ้น เพื่อเลียนแบบความยืดหยุ่นของผิวตามธรรมชาติ ใช้ฉีดเฉพาะจุดเพื่อเติมริ้วรอย ร่องลึกบริเวณใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ ฉีดเติมผิวหน้าให้ดูอวบอิ่ม ปัจจุบันยังนิยมนำมาใช้ฉีดเพื่อเสริมส่วนต่างๆของใบหน้าให้ได้รูปหน้าที่สวยงาม

Read More »
ละอองไหมไข่มุก
ฉีดไหมหน้าเด็ก
admin

Pearl Powder ละอองไหมไข่มุก

ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder นวัตกรรมความงามใหม่จากประเทศเกาหลี แก้ปัญหาบนใบหน้าตามเทรนด์ แบบ ที่กำลังนิยมในตอนนี้ ทั้งเจ็บน้อย สวยไว ผลลัพธ์ได้เทียบเท่าศัลยกรรม ทำให้ละอองไหมไข่มุก เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจของทั้งสาวไทยและเกาหลีในขณะนี้

Read More »
ลดรอยยับ กระชับความเต่งตึงด้วย Pearl Powder
ฉีดไหมหน้าเด็ก
admin

ลดรอยยับ กระชับความเต่งตึงด้วย Pearl Powder

ลดรอยยับ-กระชับความเต่ง Pearl Powder เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับ เติมเต็มร่องลึกในผิว

Read More »
ปก อ่อนเยาว์ Pearl powder
ไหมน้ำPearl​ Powder
admin

อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Pearl Powder

อ่อนเยาว์ด้วย Pearl Powder เติมเต็มผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ความสวยฉบับว่าที่เจ้าสาวอย่างคุณจอย มาดูกันค่ะว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร

Read More »