ไขเคล็ดลับเทคนิคปรับรูปหน้า butterfly filler

อย่างที่ทราบกันดีว่าการฉีด Filler สามารถเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก แก้ปัญหา Volume Loss และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย แต่ทราบหรือไม่ว่า ?

การฉีด Filler เติมเต็มบนใบหน้านั้นมีเทคนิคเฉพาะที่นอกจากจะช่วยเรื่องผิวหย่อนคล้อยแล้ว ยังช่วยในเรื่องปรับรูปหน้าอีกด้วย นั้นก็คือ เทคนิค Butterfly Filler

ทำความรู้จักกับเทคนิค Butterfly Filler

เป็นเทคนิคพิเศษที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มบริเวณผิวที่มีปัญหาร่องลึก ริ้วรอย หย่อยคล้อย และสามารถปรับรูปหน้าอย่างง่ายๆ ไม่เจ็บตัวไม่ต้องพักฟื้น แต่ได้ผลลัพธ์ดี

Butterfly Filler เทคนิค คือการฉีด Filler ด้วยเข็มปลายทู่ลงไปตามจุดต่างๆ ตามจุดบนใบหน้าเหมือนรูปปีกผีเสื้อ โดยขั้นตอนจะมีดังนี้

ผลลัพธ์

หน้าจะดูยกกระชับ และดูหน้าเรียวเล็กขึ้นทันที ซึ่งดีกว่าฉีดแบบเดิมๆที่จะทำให้หน้าดูอ้วนใหญ่ขึ้น ทําให้คนไข้รู้สึกหน้าบวมใหญ่ขึ้นโดยเฉพาะหลังการฉีดฟิลเลอร์บริเวณใบหน้าส่วนกลาง

ข้อควรระวัง

การฉีดด้วยเทคนิค Butterfly Filler เป็นเทคนิคเฉพาะต้องใช้ความชำนาญของแพทย์และต้องฉีดด้วยเข็มปลายทู่เท่านั้น เพราะฉีดลงหลายตำแหน่งอาจจะอันตรายถูกเส้นเลือดได้
อาการบวมช้ำพบได้น้อยมากส่วนใหญ่เกิดจากการฉีดยาชา การรักษาโดยปกติไม่มีรอยเขียวช้ำและไม่ต้องพักฟื้นเลย

ทางคลินิกขอแนะนำเป็น คุณหมอกวาง แพทย์ผู้ชำนาญการปรับรูปหน้าการันตีด้วยเคสที่ปรึกษากว่า 100,000 เคส หากใครต้องการเข้ารับการปรึกษาปรับรูปหน้าได้ที่ วลีรัตน์คลินิก

BUY 1 GET 1 FREE !!!

โปรโมชั่นสุดคุ้ม คืนกำไรให้คุณตลอดเดือนพฤภาคม 2563 เพียงซื้อ Filler กี่ cc ก็ได้เราแถมให้ทันทีเท่าที่คุณซื้อ ไม่จำกัด!!!

Special offer

Butterfly Filler Program ลด 30% จองเลย!!!


รับโปร