วลีรัตน์คลินิก ร่วมผลักดันเวทีนางงามไทยสู่ระดับสากล

9 Jun 2021

ทีมผู้บริหารวลีรัตน์คลินิก ทุ่มงบเพื่อเป็นแรงผลักดันเวทีนางงามไทยสู่ระดับโลกเวที MISS EARTH THAILAND 2021

คุณหมอกวาง พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน เจ้าของวลีรัตน์คลินิก Miss Earth Thailand 2021

ขอขอบคุณภาพจากเพจ Miss Angie Beauty Queen Page

พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน ผู้ก่อตั้ง ร่วมกับตัวแทนฝ่ายบริหาร วลีรัตน์คลินิก คุณวิศรุต กริ่มทุ่งทอง ร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันเวทีนางงามไทยยกระดับสู่สากล เนื่องจากเวทีอันทรงคุณค่าที่เหล่าสาวงามมีใจรักสิ่งแวดล้อม และจุดยืนของเวทีที่คอยร่วมผลักดัน จิตสำนึกการรักธรรมชาติระดับนานาชาติเพื่อช่วยในการรณรงค์ความตระหนักต่อสิ่งแวดล้อม มิสเอิร์ธเป็นเวทีการประกวดของประเทศฟิลิปปินส์ที่มีชื่อเสียง โดยจัดการประกวดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ.2001

พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน ร่วมผลักดันประวัติศาสตร์ความงามของไทย สู่ระดับสากล

พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน วลีรัตน์คลินิกถ่ายรูปรวมงาน Miss Earth Thailand 2021

ในงานแถลงข่าว Miss Earth Thailand 2021(8 มิถุนายน 2564) พบกับ การเปิดตัวของงานประกวด และจุดยืนของเวที โดย ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน ในฐานะ Director ของการประกวดในครั้งนี้ และพบ ผู้อำนวยการมงกุฎทั้ง 4 รวมถึง พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน ผู้อำนวยการมงกุฎน้ำ Founder แห่ง Waleerat Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการปรับรูปหน้า และเวชศาสตร์ชะลอวัย  พร้อมบทสัมภาษณ์แบบ Exclusive จากอดีตผู้ดำรงตำแหน่ง พรฟ้า ปุณิกา Miss Earth Water 2013 ให้สัมภาษณ์เป็นคนแรก เอี๊ยม วรรษพร  Miss Earth Water 2010 เพชร ฏีญาร์ภา Top 20 Miss Earth 2019 – 2020

พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน ได้กล่าว ความท้าทายใหม่ของเวที Miss Earth Thailand 2021

พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน ได้กล่าว ความท้าทายใหม่ของเวที Miss Earth Thailand 2021

พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน (หมอกวาง) เล็งเห็นว่า การประกวดในครั้งนี้ไม่เพียงแค่การจัดการประกวดเพื่อค้นหาสาวงาม ด้านการเดิน หรือ การพูดเพียงเท่านั้น แต่ผู้ประกวดจำเป็นต้องมีจิตสำนึกในการรักษ์สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้หมอกวาง ยังเผยถึงการทดสอบ BIG 4 CHALLENGE ที่จะมาท้าทายความสามารถเหล่าสาวงามในรูปแบบใหม่ คอยเป็นกำลังใจ และติดตามเหล่าสาวงามกับ Surprise ในครั้งนี้ด้วย

พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน วลีรัตน์คลินิก ร่วมแถลงข่าว Miss Earth Thailand 2021

“สร้างสรรค์ความงามทรงคุณค่า เพื่อขับเคลื่อนสิ่งแวดล้อมไทย” สำหรับเวที มิสเอิร์ธไทยแลนด์ (MISS EARTH THAILAND) เพื่อค้นหาตัวแทนสาวงามประเทศไทยร่วมประชันความงามชิงมงกุฎแห่งเกียรติยศบนเวทีนางงามระดับโลก มิสเอิร์ธ (MISS EARTH) โดยปีนี้ ดร.น้อง หรือ ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน หญิงเก่งมากประสบการณ์ และประสบความสำเร็จในแวดวงนางงามร่วม 10 กว่าปี นำพาสาวไทยครอบครองมงกุฎระดับนานาชาติมาแล้ว เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์คนใหม่! ในการจัดประกวด มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2564 (MISS EARTH THAILAND 2021) โดยมีผู้อำนวยการมงกุฎ (Director of the Crown) 4 มงกุฎแห่ง ดิน น้ำ ลม และไฟ ซึ่ง ผู้อำนวยการมงกุฎแห่งน้ำ คือ พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน ผู้ก่อตั้ง Waleerat Clinic และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการปรับรูปหน้าและเวชศาสตร์ชะลอวัย คอยสนับสนุน และเป็นเมนเทอร์ ด้านความงามของเหล่าสาวงามในการประกวดครั้งนี้

BIG 4 CHALLENGE คืออะไร

นอกเหนือจากการเรียน เดิน การสนทนา ความสามารถในด้านอื่น ๆ สาวงามจะได้เจอบททดสอบที่ไม่เคยมีมาก่อนในการประกวด  หรือที่เราเรียกว่า BIG 4 CHALLENGE จะเป็นเหมือนบทพิสูจน์ว่าเหล่าสาวงามจะมีความพร้อมในทุกมิติ และมีความมุ่งมั่นพอที่ที่จะเป็น Miss Earth Thailand 2021 THE DETERMINATION ที่พวกเราตามหากันหรือไม่

WALEERAT CLINIC จะคอยสนับสนุน และผลักดันสาวงาม

คุณหมอกวาง พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน เจ้าของวลีรัตน์คลินิกถ่ายรูปคู่อดีตนางงาม Miss Earth Thailand 2021

วลีรัตน์คลินิก จะเข้ามาช่วยเสริมในส่วนของการดูแลความสวยงามของผู้เข้าประกวด เพราะขึ้นชื่อว่าการประกวดนางงาม ความสวย ความมั่นใจเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญ วลีรัตน์คลินิกเองก็มีจุดยืนสำคัญที่สอดคล้องกับการประกวดในครั้งนี้ โดย คุณวิศรุต กริ่มทุ่งทอง ยังได้กล่าวเสริมไว้อีกว่า หากเวทีนางงามไทย ประชาชนชาวไทยไม่ร่วมผลักดัน คุณค่า และประวัติศาสตร์ จะเกิดขึ้นได้อย่างไร เวทีจะทรงคุณค่า ก็จะต้องมีความงามที่คู่ควร WALEERAT CLINIC ก็เคยได้รับรางวัล No.1 Face Lifting in Asia ซึ่งในปีนี้เอง เราวลีรัตน์คลินิก จะร่วมเป็นอีกหนึ่งแรง ผลักดันให้สาวงามไทย คว้ามงกุฎเวทีระดับโลก

พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน และ วิศรุต กริ่มทุ่งทอง ร่วมงาน Miss Earth Thailand 2021

หมอกวาง กล่าวจุดยืนสำคัญของมงกุฎแห่งน้ำ

director of the crown of water MISS EARTH THAILAND 2021

น้ำเป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญต่อธรรมชาติในการหล่อเลี้ยงชีวิต และแสดงให้เห็นถึงความอ่อนโยน สาวงามที่จะเป็นตัวแทนของมงกุฎแห่งน้ำ จำเป็นที่มีความอ่อนโยน และสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งวลีรัตน์คลินิกเองก็ให้ ความอ่อนเยาว์ที่อ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ และในวันเดียวกันนี้ 8 มิถุนายน (ตรงกับวันแถลงข่าวการจัดการประกวด Miss Earth Thailand 2021) ยังเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของโลก “วันทะเลโลก” ทะเลเป็นแหล่งทรัพยากรธรรมชาติขนาดใหญ่ เปรียบเสมือนหัวใจของโลก กลุ่มประชาคมโลกจึงร่วมมือกันเพื่อให้คนเห็นความสำคัญ และตระหนักถึงคุณค่าของทะเล จึงกำหนดให้วันที่ 8 มิถุนายน ของทุกปีเป็นวันทะเลโลก ทุกวันนี้ทะเลเราถูกทำลายไปเยอะมากทั้งจากการทำอุตสาหกรรม และการท่องเที่ยว ทำให้สิ่งมีชีวิตในท้องถูกทำลาย และสูญพันธุ์ไปถึงเวลาแล้วที่เราต้องตระหนัก และเห็นคุณค่าของทะเลเพื่อให้โลกใบนี้มีหัวใจที่แข็งแรง

OCEANS DAY director of the crown of water MISS EARTH THAILAND 2021

ภาพบรรยากาศภายในงาน MISS EARTH THAILAND 2021

“รวบรวมภาพบรรยากาศที่เกิดขึ้นภายในงานแถลงข่าว มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2564 (MISS EARTH THAILAND 2021) “

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่ง กับการพลิกประวัติศาสตรืไทยในครั้งนี้

ขอเชิญชวนสาวงามจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ที่สนใจเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่บนเวทีการประกวดนางงามระดับนานาชาติอย่าง มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2564 (MISS EARTH THAILAND 2021) และร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญบนเวที มิสเอิร์ธ 2564 (MISS EARTH 2021) ที่ประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนให้ทุกคนมีความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อม ตลอดจนร่วมรณรงค์เชิญชวนให้อนุรักษ์ และความรับผิดชอบต่อสังคม ง่าย ๆ เพียงกรอกใบสมัคร ผ่านทาง ใบสมัคร เริ่มแล้ววันนี้ถึง 31 มิถุนายน พ.ศ. 2564