Cool Crystal

COOL CRYSTAL คืออะไร?

เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็นจากประเทศฝรั่งเศส ใช้ เทคโนโลยี Cryolypolysis ทำลายเซลล์ไขมันด้วยอุณหภูมิจุดเยือกแข็งโดยใช้คลื่นความเย็นช่วยจัดการกับไขมันเฉพาะส่วนโดยการส่งผ่านคลื่นความเย็นเข้าสู่ผิวหนังในชั้นไขมันด้วยความเย็นระดับจุดเยือกแข็งดมากถึง -9 องศาเซลเซียส โดยจะเข้าไปทำลายเซลล์ไขมัน ประมาณ 60 – 90 นาทีขึ้นอยู่จากนั้นเซลล์ไขมันจะแข็งตัวและทำลายตัวเองตามธรรมชาติ แล้วจึงถูกขับออกจากร่างกายผ่านระบบท่อน้ำเหลืองทำให้ไม่มีการตกค้างในร่างกาย โดยวิธีการกำจัดไขมันด้วย Cool Crystal นี้เป็นการรักษาแบบ Non-invasiveคือเจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ และไม่มีบาดแผลใดๆ แต่อาจมีอาการช้ำเล็กน้อยในบริเวณที่ผิวบอบบาง

บริเวณที่สามารถทำ

COOL CRYSTAL ได้

เหนียง บริเวณที่ไขมันสะสมชั้นคาง เหมาะกับผู้ที่มี่คางสองชั้นชัดเจน หรือมวลไขมันมาก

ต้นแขน ต้นขา ส่วนใกล้หัวเข่า น่อง เหมาะกับผู้ที่มีไขมันสะสมเพียงไม่มาก แต่มีความสะสมอยู่เป่นเวลานาน ออกกำลังกาย หรือน้ำหนักลดก็ไม่หายไป

รอบเอว หน้าท้อง หรือสะโพก เหมาะกับผู้ที่มีมวลไขมันขนาดใหญ่ พื้นที่กว้าง ซึ่งเครื่อง Cool Crystal มีหัวขนาดใหญ่ซึ่งเหนือกว่า เครื่องอื่น ๆ ที่จะต้องใช้หัวขนาดเล็กหลายหัว

ขั้นตอนการเสริมจขั้นตอนสลายไขมันด้วย COOL CRYSTAL

เพื่อกระชับสัดส่วน และรูปร่างให้คุณดูดี

โปรแกรม COOL CRYSTAL

เหมาะสำหรับ…

ผู้ที่มีไขมันส่วนเกินในหลายจุด เช่น รอบเอว แผ่นหลัง ข้างลำตัว
ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เหนียง

ผู้ที่ไม่ต้องการมีรอยแผลจากการผ่าตัดศัลยกรรม หรือดูดไขมัน
หรือฉีดตัวยาในบริมาณมาก

คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการลดไขมันที่สะสมมาจากการตั้งครรภ์
ลดการเกิดผิวย้วยย้อย 

ผู้ที่มีไขมันส่วนเกินในจุดที่ไม่สามารถลดได้ด้วยการออกกำลังกาย
เช่นต้นขาด้านใน ขอบบรา นมน้อย

BEFORE & AFTER

COOL CRYSTAL

Front
45°
90°

Front
45°
90°

ศัลยกรรมตาสองชั้น หนังตาตก ช่วงอายุ 50 – 60 โดยคุณหมอหลิน

Front
45°
90°

ร้อยไหม ENDOLINE ยกชั้นคิ้ว ชั้นตา คุณแพท

Front
45°
90°

ร้อยไหม ENDOLINE คิ้วตก คุณปูเป้

ข้อควรระวัง

หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ อยู่ในระหว่างให้นมบุตร ผู้ที่แพ้ความเย็น เช่น ลมพิษจากความเย็น โรคกลัวความเย็นผู้ที่มีการแข็งตัวของเลือดผิดปกติ ผู้ที่ติดอุปกรณ์ใด ๆ ในร่างกาย อาทิ เครื่องกระตุ้นหัวใจ ผู้ป่วยที่เพิ่งผ่าตัดในบริเวณที่จะ

การดูแลหลังทำ COOL CRYSTAL

ควรดื่มน้ำในปริมาณมากๆ อย่างน้อย 2 ลิตร ต่อวันในช่วง 7 วันแรกหลังทำ เพื่อให้ร่างกายขับของเสียออกมาผ่านทางระบบท่อน้ำเหลือง ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อหรือปัสสาวะ

การดื่มกาแฟดำ ไม่เกิน 2 แก้วต่อวัน ก็สามารถช่วยเร่งระบบการเผาผลาญไขมันได้

งดทานของหวาน ในการเลือกรับประทานอาหาร คนไข้ควรมีวินัยในการทานเป็นอย่างมาก หากเติมไขมันเข้าสู่ร่างกายมากเกินไป อาจทำให้การรักษาไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร ดังนั้นหากต้องการให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ควรใส่ใจเรื่องอาหารเป็นพิเศษ

นวดบริเวณที่ทำการรักษาหลังทำเสร็จ จนกว่าบริเวณที่ทำจะคลายความเย็นลงทำการรักษา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

รีวิว Ruby No.5 – 2

วาไรตี้แซ็กฟลุก เบญจมบพิตรไฮกุ อาร์พีจีไฟแนนซ์แชมปิยองไฮแจ็คแซ็ก กรุ๊ป ออร์แกนิกวาฟเฟิลออร์เดอร์เบลอ แมนชั่นเกจิปิโตรเคมีเอ็กซ์เพรสเลคเชอร์ นายแบบ แบล็คเอ็กซ์เพรสโมเดล ซิตี ดอกเตอร์ซีนรีดไถซูโม่ สุริยยาตร์จ๊อกกี้ ดาวน์ ตนเองบราแต๋ว เที่ยงคืนโบว์บลูเบอร์รี่ แอคทีฟบ๊อกซ์ ขั้นตอนซิ่งบร็อกโคลีบ๋อยดีพาร์ตเมนต์