เพิ่มเสน่ห์ความงามดั่งมนต์สะกด

ด้วย

ENDOLINE

รูปทรง องศาสู่ดวงตาคู่สวย นวัตกรรม Vector Lift ที่ออกแบบเทคนิคเผื่อผลลัพธ์แทนที่ การผ่าตัด Endotine

ความเป็นมาของรูปแบบตา

"FOXY EYE"

l

ในช่วงกลางปี 2020 เทรนด์การแต่งหน้าโดยเน้นดวงตาให้โฉบเฉี่ยวดั่งต้องมนต์สะกด กลับมาได้รับความสนใจกันอีกครั้ง ซึ่งในช่วงยุค 90 เรียกการแต่งดวงตาแนวนี้ว่า CAT EYE และมีไอคอนสาวของการแต่งตาแบบนี้ คือ BRITNEY SPEARS และ MADONNA

หลังจาก Cat eyes เป็นที่นิยมต่อมาก ที่ฮิตไม่แพ้กันคือ Foxy eyes โดยสร้างความโฉบเฉี่ยวของดวงตาให้เพิ่มขึ้นโดยในวงการนางแบบ และ ดาราฮอลลีวูดได้รับความนิยาม และสร้างความโดดเด่นมากมาย เมื่อองศาคิ้วได้ยกสูงขึ้นยิ่งสร้างความหลงใหลหน้าค้นหาให้เพิ่มเสน่ห์ขึ้นแล้ว อันที่จริงการแต่งดวงตาทั้งสองแบบนอกจากความสวยที่ได้รับ การพรางหางตาที่ตก คิ้วต่ำ หรือคิ้วห่างจากไรผมมาก องศาของหางตาที่เปลี่ยนไปตามวัย หรือมีดวงตาที่เล็กไม่กลมโตซึ่งการแต่งดวงตาทั้งหมดนี้เป็นทางออกที่ดี สำหรับดวงตาคู่สวย และอีกศาสตร์ที่กล่าวถึงเรื่องรูปตาไว้ได้อย่างชัดเจนคือ โหงวเฮงจากตำรา “เอียกิ่วพิ้ง” ได้กล่าวไว้ว่าการมีหางตาเชิดลักษณะคล้ายแมว เป็นกลุ่มคนที่มีความเชื่อมั่นสูง เป็นคนคุมสถานการณ์ได้ดีเก่งทั้งบู๊และบุ๋น จึงไม่แปลกใจเลยว่ารูปทรงองศาดวงตา ในแบบ Cat Eyes หรือ Foxy Eyes เป็นอันดับต้น ๆ ที่ถูกพูดถึง

ENDOLINE2 01

คำโบราณที่ว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างสู่หัวใจ ซึ่งอาจไม่ผิดเพี้ยนมากนัก เพราะคนเราสามารถรับรู้ความรู้สึกถึงอารมณ์ ความรู้สึกได้ผ่านสายตา แต่กาลเวลามักไม่เป็นดั่งใจส่งผลให้หน้าต่างสู่หัวใจของคุณลดค่าลง สายตาโฉบเฉี่ยวแห่งหนุ่มสาว สายตาสดใสสมวัยกลับหายไป จากองศาคิ้ว หางตา และหางคิ้วที่ตกลงตามกาลเวลา และแรงโน้มถ่วง แต่หากไม่พูดถึงการ Make Up นั้น มีทางเลือกให้สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ต้องการทำให้ปัญหาตาเศร้า หางตาตก คิ้วต่ำ นั้นก็คือ EndoLine Thread Lifting 

enoline page 15 scaled
enoline page 16 16
enoline page-17
enoline page 19

รูปปัญหาตา หางตาตก คิ้วต่ำ เนื้อขมับหาย

ทางด้าน Surgery มีวิธีแก้ปัญหาเหล่านี้อยู่หลายวิธีทั้ง ผ่าตัดยกคิ้ว เย็บชั้นตา หรือแม้แต่การ Endoscopic Endotine โดยใส่วัสดุฝังไปยังกระดูกหน้าผาก แต่ในส่วนของ Aesthetic เพื่อผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติแล้วเจ็บน้อยกว่านั้นก็มีหลายวิธี แต่วิธีที่ได้รับความนิยม และผลลัพธ์เทียบเคียงการผ่าตัด คือ EndoLine Thread Lifting (Foxy eyes Line)

หลังทำทันที

Previous
Next

Foxy eyes Thread
วลีรัตน์คลินิกเลือกออกแบบนวัตกรรม OLITINE สำหรับ Thread Lifting เพื่อให้ได้รูปทรงแบบ Foxy eyes โดยการร้อยไหม Foxy eyes ทั่วไปมักใช้ไหมเงี่ยงก้างปลา หรือเงี่ยงเส้นใหญ่ มักทำให้ตึงรั้งผิวบริเวณนั้นมากเกินไป และมักเกิดรอยย่นของผิวได้ จึงส่งผลให้เกิดรอยเขียวช้ำ และเป็นคลื่น ทำให้ในโปรแกรม OLITINE มีการ Combined Technique เพื่อลดการเกิดผลหลังทำดังกล่าวและทำให้การยกกระชับดีขึ้นลดปัญหาการพักฟื้น หรือผลหลังทำที่ไม่เป็นดั่งหวังจากทางด้าน Surgery ที่อาจจะผิดเพี้ยนผิดรูปชั้นตาที่ไม่สวย

ENDOLINE2 02

EndoLine Thread Lifting

นวัตกรรมที่ออกแบบให้เหมาะกับการยกคิ้วยกหางตาได้มีชื่อว่า โอลิไทน์ โดยพัฒนามาจากการร้อยไหม Foxy Eye ที่ทำกันทั่วไป โดยการออกแบบเส้นไหมเพื่อลดปัญหาที่เกิดขึ้นจากการ COG Thread ในรูปแบบ Foxy eye

คุณสมบัติของไหม

ENDOLINE

NOSE 38
เพื่อลดโอกาสเขียวช้ำจากการร้อย จึง Design ใหม่เพื่อให้มีขนาด
และรูปแบบเงี่ยงที่เหมาะสม เพื่อลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ให้เหมาะสม
กับพื้นที่ Upper Face ชั้นผิวบาง และมีความเหนียวมากกว่า
NOSE 38

ใช้เข็มปลายทู่ L-Type ที่มีเบอร์ขนาด 21G เล็กกว่าทั่วไป ความยาวเฉพาะ 90 mm.

NOSE 38
เงี่ยงออกแบบพิเศษ ให้เกิด Vector (4 Direction)
ที่เหมาะสมกับบริเวณที่มีเนื้อน้อย แรงขยับสูง
NOSE 38

ออกแบบเงี่ยงไหมให้มีองศาการซ่อนเงี่ยงในเส้นไหม

***นอกจากนี้การ Thread Lifting โดยเฉพาะบริเวณ Upper Face นั้นต้องใช้ทักษะความสามารถ และฝีมือแพทย์มากเป็นพิเศษ ซึ่งการซ่อนรอยแผลเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญ
เพื่อให้ความเป็นธรรมชาติ

enoline page 03
enoline page 04

หลังทำทันที

FOXY EYE BY

OLITINE THREAD

หลังทำทันที

เปิดชั้นตา BY

EDOLINE THREAD

การใช้ไหม ENDOLINE หลังทำทันที 1 เส้น ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ในการปรับทรงองศาหางตา ชั้นตา และหางคิ้ว ทันทีช่วยเปิดหางตา และแก้ปัญหาเบื้องต้นในส่วนนี้ได้

placeholder

ซึ่งการร้อยไหม ENDOLINE เหมาะกับคนที่ต้องการปรับรูปหางตาให้เฉี่ยวคม เพิ่มองศาหางตาให้ถูกยกขึ้น หากในกรณีผู้ที่มีปัญหาหางตาตก คิ้วตกด้วยวัยที่เพิ่มขึ้นสามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรมการร้อยไหม ENDOLINE เพราะมีการพักฟื้นที่น้อยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยหางตาหน้าผาก เติมเต็มส่วนขมับให้ดีขึ้นได้ อีกทั้งโปรแกรม ENDOLINE ช่วยแก้ปัญหาในส่วน Upper Face ได้หลากหลายเทียบเท่า การศัลยกรรมยกคิ้ว Endotine และมากกว่าด้วยการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนเติมเต็มในส่วนข้างของหน้าผากและขมับขั้นตอนการทำโปรแกรม ENDOLINE

enoline page 05 1

ก่อนคุณหมอจะทำการร้อยไหม คุณหมอจะอธิบายเบื้องต้นถึงตำแหน่งของเส้นไหม และ จุดที่จะมีการใส่ไหม

enoline page 06

ทำความสะอาดผิวหน้า มาร์คยาชา 30 นาทีคุณหมอจะทำการดีไซน์ Vector Lift และจุดเพื่อทำการยาชา

enoline page 07

หลังจากที่คุณหมอร้อยเสร็จ จะมีทำการคุยการปฏิบัติตัวหลังทำ การดูแล ก่อนทำการตัดไหม และปิดปากแผล  

enoline page 08 scaled
enoline page 09 scaled

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ใกล้เคียงการศัลยกรรม ENDOLINE เพื่อยกกระชับเพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการยกคิ้ว
ยกหางตา ยกชั้นตาให้กว้างขึ้น

enoline page 11 1 scaled

อย่างไรก็ตาม ปัญหาของผิวหนังหย่อนคล้อย บริเวณหน้าผาก คิ้ว เปลือกตา นอกจากจะทำให้เสียสมดุลด้านความงามของใบหน้าช่วงบนแล้ว ปัญหาสุขภาพด้านการมองเห็นที่บางรายพบว่ามีผิวหนังหย่อนคล้อยมาบดบังตา หากปล่อยไว้นานอาจส่งผลถึงบุคลิกภาพได้อีกด้วย ซึ่งการร้อยไหม ENDOLINE สามารถแก้ไขปัญหาในปัจจุบัน แต่ปัญหาของคุณจะต้องแก้ไขด้วยการวาง Vector Lift ควรให้แพทย์เฉพาะทางประสบการณ์สูงเป็นผู้พิจารณา 

Endotine Transbleph Brow Lift เหมาะกับใคร?

enoline page 27 2 scaled

Endoscopie Endotine for Brow Lift เหมาะกับใคร

ไหมเอนโดไลน์ (ENDOLINE) สู่มนต์สะกดทุกสายตา

placeholder

ENDOLINE ( แรงบรรดาลใจมาจากแร่ Olivine ) หินนี้มีชื่อเสียงมากที่สุดเมื่อสองสามศตวรรษก่อนเนื่องจากคุณสมบัติในการรักษา และมีเสน่ห์มนต์ขลัง ในบรรดาหมู่คนทั่วไปและขุนนาง แม้แต่นักบวชยังใช้เพื่อชำระล้างตามความเชื่อ ที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ของหินนั้นมีการแพร่กระจายเรื่องราวว่า ความลุ่มหลง และการสร้างมนต์เสน่ห์ของแร่ได้มอบ ความรักและความแข็งแกร่งให้กับผู้ครอบครอง

placeholder

ไหม ENDOLINE เป็นไหมที่ถูกออกแบบพิเศษให้มีหน้าตัดเหลี่ยมที่ซ่อนเงี่ยงไว้ในความกลมมนซับซ้อน ซ่อนความมีเสน่ห์อย่างทรงพลัง ด้วยดีไซน์และลักษณะการใช้งานของเส้นไหมที่ถูกออกแบบให้มีการใช้อย่างลึกลับให้เหมาะกับความถนัดของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

ซึ่งไหมมีลักษณะของเงี่ยงที่ถูกออกแบบโดยการซ่อนเงี่ยงไว้เพื่อทำให้เส้นไหมมีขนาดเล็กแต่ยังคงไว้ซึ่งแรงดึงตรึงกระชับผิวได้อย่างเหมาะสม โดยมีไหม 2 เส้น ใน 1 เข็มเพื่อให้ง่ายต่อการล็อคองศาในการยกกระชับจึงช่วยในการปรับองศาได้ตามต้องการและซ่อนความหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 
fox eye review 08

เมื่อเส้นไหมได้ถูกออกแบบให้ล็อคองศาการยกกระชับ ลดการเกิดลำไหมหลังทำซ่อนแผลไร้ปมไหม ได้ดั่งปรารถนาเปรียบเสมือนมนต์สะกดนี้ได้ถูกสรรสร้างโดยเวทมนต์แห่งอัญมณีที่สร้าง “มนต์เสน่ห์” ให้กับผู้ที่ครอบครอง ENDOLINE