PDO Thread VS Pearl Powder

PDO Thread VS Pearl Powder

เนื่องจากในปัจจุบัน เทคโนโลยีทั้งหลายได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตด้านต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่นวัตกรรมใหม่ๆด้านการเสริมความงามที่ถูกคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งวันนี้วลีรัตน์คลินิกจะเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่าง ข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่ให้ความอ่อนเยาว์ โดยมีสินค้าเปรียบเทียบดังนี้

  • PDO Thread – เส้นไหมที่ใช้ในการร้อยไหมและฉีดไหมเสริมความงาม
  • PDO Powder – ละอองไหมไข่มุกที่มาในรูปแบบผงแล้วนำมาละลายในน้ำแร่จากธรรมชาติ จึงมีลักษณะเป็นน้ำ
  • Filler – สารเติมเต็มที่มีเนื้อยืดหยุ่นคล้ายวุ้น เลียนแบบการยืดหยุ่นของผิวตามธรรมชาติ

โดยผลิตภัณฑ์ 3 อย่างนี้สามารถใช้เพื่อการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกได้ ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยไร้ริ้วรอย

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์เพื่อความอ่อนเยาว์

จะสังเกตได้ว่า PDO Powder หรือ ละอองไหมไข่มุก นั้นสามารถใช้ได้ทุกบริเวณและที่พิเศษกว่าตัวอื่นคือ ใช้บริเวณเปลือกตาได้ด้วยและระยะเวลาพักฟื้นของ PDO Powder ใช้เวลาสั้นกว่าสินค้าตัวอื่นๆ เจ็บน้อย ไม่บวมช้ำ ผลลัพธ์หลังจากทำแล้วมีความเป็นธรรมชาติมากกว่าการใช้ไหมแบบเส้นและฟิลเลอร์

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์เพื่อความอ่อนเยาว์
วัดระดับคะแนนผลลัพธ์ในแต่ละด้านที่ได้จาก PDO Powder และ PDO Thread

วัดระดับคะแนนผลลัพธ์ในแต่ละด้านที่ได้จาก PDO Powder และ PDO Thread

PDO Thread จากรูปจะเห็นได้ว่าไหมแบบเส้น มีความสามารถในการยกกระชับดีที่สุด รองลงมาคือช่วยเรื่องการปรับกรอบหน้าให้ชัดขึ้นและช่วยให้ผิวเต่งตึง แต่ช่วยเรื่องเติมเต็มริ้วรอยได้น้อยและทำได้ยากในบริเวณที่ผิวบอบบางและเสี่ยงต่อการเป็นอันตราย

ส่วน PDO Powder หรือไหมน้ำ มีความสามารถในการเข้าถึงทั่วทุกจุดแม้ในบริเวณยากๆหรือบอบบาง สามารถช่วยให้ผิวเต่งตึง และเติมเต็มริ้วรอยได้ดีกว่าไหมแบบเส้น แต่ความสามารถในการยกกระชับและปรับเส้นกรอบหน้าอาจเป็นรองไหมแบบเส้น

สรุป

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างล้วนมีข้อดีที่แตกต่างกันไป ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคลเพื่อการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด และเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจการร้อยไหม ฉีดไหมแบบเส้น ฉีดไหมน้ำ (ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder) รวมถึงฉีดสารเติมเต็มฟิลเลอร์ สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา หรือแอดไลน์สอบถามเพิ่มเติม

จบปัญหาร่องใต้ตาด้วยไหม Pailin
ฉีดไหมหน้าเด็ก
mmmm

จบปัญหาร่องใต้ตาด้วยไหม Pailin

จบปัญหาร่องใต้ตา ด้วยไหมPailin เป็นไหมสีน้ำเงินโครงสร้างพิเศษที่มีพื้นที่ผิวสัมผัสมาก และผลลัพธ์ยาวนานถึง 5 เท่า เหมาะกับการเติมเต็มและยกกระชับริ้วรอยรอบดวงตา

Read More »
รีบเช็ค! ก่อนผิวส่งสัญญาณเริ่มเป็นฝ้า หมอบี พญ.นวรัตน์ รุ่งศรีศศิธร
ฉีดไหมลดฝ้ากระ​ Scarlet
mmmm

รีบเช็ค! ก่อนผิวส่งสัญญาณเริ่มเป็นฝ้า

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวสารพัดอย่างก็ตามมาอีกเพียบ โดยเฉพาะผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างๆ วันนี้วลีรัตน์คลินิกจะพาไปทำความรู้จักกับฝ้า หนึ่งในปัญหาแก้ยากบนใบหน้าที่ทำให้ผู้หญิงหมดความมั่นใจกันค่ะ

Read More »