Placenta เป็นสารสกัดจากพลาเซนต้าแท้ จึงอุดมไปด้วยสารอาหาร ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนที่มีประโยชน์หลายชนิด เกลือแร่และสารที่จำเป็นต่อการซ่อมแซมเซลล์ส่วนที่สึกหรอและเสื่อมสภาพจากวัยชราคืนความสมดุลให้แก่ร่างกายโดยไม่รบกวนระบบฮอร์โมนปกติ

ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ในร่างกาย ผลัดเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพออกไปและสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่ ฟื้นฟูให้ร่างกายกลับมาอ่อนเยาว์เหมือนเดิมอีกครั้ง มีผลต่อเนื่องไปยังการทำงานต่างๆ ของร่างกายและสามารถกระตุ้นให้เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติถึง 8 เท่า

วิธีการทำ Placenta

  1. การฉีดใต้ผิวหน้า (Intradermal) บริเวณใบหน้า ชะลอการเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

  2. การดริปเข้าเส้นเลือด (Intravenous) เป็นการผสมตัวพลาเซนต้ากับกลุ่มวิตามินซีและสารแอนติออกซิแดนท์อื่นๆ หลายชนิด เน้นการบำรุงภายนอกทั่วร่างกาย เช่น ผิวพรรณ ผม เล็บ เป็นต้น

  3. การฉีดเข้ากล้ามเนื้้อ (Intramuscular) บริเวณสะโพก ใช้ยาในขนาดสูง ฉีดเข้าในกล้ามเนื้อออกฤทธิ์ทั่วร่างกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ลดอาการเหนื่อยล้า อาการจากวัยทอง บำรุงภูมิคุ้มกันต่างๆ ในร่างกาย

ในการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ให้ประโยชน์ 4 ด้าน ดังนี้4.jpg

Placenta เหมาะกับ

 

พลาเซนต้าช่วยอะไร?

 


ผลลัพธ์ที่ได้


การปฎิบัติตัวก่อนและหลังทำการรักษา


ข้อห้ามในการรักษา

ฉีดกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

ฉีด 1 ครั้ง ทุกๆ 2 – 4 สัปดาห์ แล้วแต่ตัวบุคคลและตามดุลยพินิจแพทย์ โดยจะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำโดยทีมแพทย์วลีรัตน์

คลิกเพื่อดูคำตอบ


A : พลาเซนต้า คือรกของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ซึ่งก็มีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้ว มีส่วนสำคัญในการสร้างเซลล์ของสิ่งมีชีวิต

A :ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ บำรุงผม เล็บ ผิวพรรณ รักษาอาการนอนไม่หลับ หงุดหงิดง่าย เหนื่อยล้า

A : ฉีดได้ทุก 1 เดือน ในกรณีที่ฉีดเข้าที่กล้ามเนื้อ แต่ถ้าเป็นการดริปและฉีดที่ใบหน้า สามารถฉีดได้ทุกๆ 1-2 สัปดาห์ และแนะนำว่าควรฉีดต่อเนื่อง 5 ครั้ง โดยจะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด

A : ไม่มีผลข้างเคียง เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้ว


อยากดูเด็ก ต้องสร้างการบำรุงจากภายในให้เปล่งปลั่งมาสู่ภายนอก เพิ่มผิวกระจ่างใส เต่งตึง กระปรี้กระเปร่า