ร้อยไหมจมูกเป็นธรรมชาติ เจ็บช้ำน้อยกว่า ที่นางแบบญี่ปุ่ญเลือก

11 May 2564
สิ่งที่ทำให้เลือกร้อยไหมจมูกเพราะ โซโกะเป็นนางแบบค่ะ เวลาถ่ายบางมุมจมูกมองไม่ค่อยเห็น หรือบางครั้ง ไลท์สันจมูกจนสีทึบหน้ากลัว อะไรที่เป็นธรรมชาติ โซโกะว่าดีกว่าเสมอ ไม่ศัลยกรรมแน่นอนค่ะ
Syoko_Bangkok
Japanese Model and influencer

รีวิวร้อยไหมจมูกเป็นธรรมชาติ

Before & After

2 เหตุผลที่เลือก

ทำไมถึงเลือกร้อยไหมจมูก

“โซโกะเคยอ่านเจอ คลินิกจากนิตยสาร จึงได้ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ในวันที่เข้าพบปรึกษาแพทย์ ข้อแรกได้พบกับคุณหมอกวาง ซึ่งเป็นเจ้าของคลินิก ให้การบริการ คำปรึกษาที่ดี และเข้าใจถึงความต้องการ ปรับทรงจมูก ของโซโกะ และข้อที่สอง เห็นถ้วยรางวัลมากมาย ยิ่งทำให้มั่นใจ ว่าทำการเลือกคลินิก ในการร้อยไหมจมูก ได้อย่างถูกต้อง”

ร้อยไหมจมูกเจออะไรบ้าง

ขั้นตอนการร้อยไหมจมูก

ความประทับใจ

ผลลัพธ์การร้อยไหมจมูกเป็นธรรมชาติ

ทรงจมูกสวย เป็นธรรมชาติ และมีมิติขึ้น
แทบจะไม่ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตหลังทำ เช่นการล้างหน้า แต่งหน้า
เจ็บน้อย ไม่บวมเลยค่ะ เมื่อเทียบกับเพื่อนที่ไปศัลยกกรมมา

หลังจากทำ การร้อยไหมจมูก ครบ 1 เดือน ทรงจมูกเป็นธรรมชาติ เมื่อเข้าที่ดีแล้ว ดูคมชัดขึ้นไม่หลอกตาค่ะ แผลหลังทำตอนนี้ไม่เห็นรอยแผล เป็นขนาดเล็กแล้วค่ะ รู้สึกดีที่เลือกร้อยไหมจมูกที่ วลีรัตน์คลินิก ตอนนี้แต่งหน้ามั่นใจขึ้น หันด้านข้างถ่ายรูปเยอะขึ้นเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอแล้ว คาดว่าอีก 2 – 3 เดือน จะมาดีดปลายจมูกเพิ่มขึ้นด้วย เพราะมั่นใจในฝีมือแพทย์ และไม่เจ็บเลยค่ะ ทำให้คิดว่า ความงามไม่ต้องทนเจ็บตัวเยอะ สวยง่ายเป็นธรรมชาติค่ะ

โซโกะ นางแบบสาว มีงานอย่างต่อเนื่อง ต้องการอัพจมูกสวยให้ขึ้นกล้องมากขึ้น แต่ขาดเวลาในการพักฟื้น เข้ามาปรึกษาทีมแพทย์ที่ วลีรัตน์คลินิก คุณหมอแนะนำลดขนาดฮัมพ์ และเพิ่มวอลลุ่ม เพื่อให้เนื้อจมูกดูมีมิติ และทรงสวยมากขึ้น จึงเลือกไหมวัสดุพรีเมี่ยมที่สุด Tourmaline หรือ ไหมจมูกทัวร์มาลีน (ในโปรแกรม Natural Nose ) ลดฮัมพ์ เพิ่มวอลลุ่ม ให้เนียนสวยเป็นธรรมชาติ หลังจากหายบวมยาชา ได้ทรงสวย บิดได้ ด้วยวัสดุเนียนไปกับเนื้อจมูก และกระตุ้นสร้างเนื้อเยื้อจริง ไม่โป๊ะ ไม่เป็นแท่ง แบบซิลิโคน เนียนสวย เป็นธรรมชาติ เจ็บช้ำน้อยกว่า