Aestox ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย

Aestox มอบความอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ หนุ่มสาวยุคใหม่เป็นโบทูลินั่ม ท็อกซิน ตัวใหม่จากเกาหลี ออกฤทธิ์ไว ได้ผลยาวนาน 3 – 6 เดือน ให้ลุคเป็นธรรมชาติช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าและช่วยในการปรับรูปหน้าเรียวเล็กได้ดี สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา หรือแอดไลน์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ Aestox มอบความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ หนุ่ม สาวยุคใหม่

ทำไมต้องเลือกลบริ้วรอยด้วย Aestox ครั้งแรก ที่ WALEERAT

ทำไมต้องเลือกลบริ้วรอยด้วย Aestox ครั้งแรก ที่ WALEERAT ก่อนหน้านี้ ไม่เคยคิดจะเข้าคลินิกเลยครับ ก่อนหน้านี้คือลุยๆ ชิลล์ๆ ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ

เปรียบเทียบความแตกต่าง Nobo vs Botox

ไขข้อสงสัยระหว่างตัว NOBO กับ Bot ox ระหว่างตัวยา , กระบวนการรักษา ไปจนถึงผลลัพธ์ที่ได้รับรองว่าไม่เคยเห็นการปรับรูปหน้าที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติแบบที่ วลีรัตน์คลินิก แน่นอน

Botox อย่างไร? ให้หน้าดูไม่แข็ง

การเลือก Botox เพื่อป้องกันหน้าแข็ง ตึง เรามาดูกันค่ะว่า พี่ดี้ ปัทมา ปานทอง นักแสดงวัย 50+ มีเหตุผลอะไรที่ทำให้ไว้ใจ เลือกใช้ โบท็อกซ์ ที่วลีรัตน์คลินิก

ปรับหน้าเรียว ลดริ้วรอยด้วย Botox

สมัยนี้ผู้หญิงเราอาจคุ้นเคยกับคำว่า โบท็อก (Botox) กันพอสมควร จนแทบจะเป็นไอเทมเบสิคที่หลายคนนึกถึงเมื่ออยากเสริมความงาม แต่เจ้าโบท็อกเนี่ย ก็ไม่สามารถแก้ได้ทุกปัญหาบนใบหน้าของเรานะคะ วันนี้เรามาทำความรู้จักโบท็อกกันให้มากขึ้นอีกหน่อยดีกว่าค่ะ

12 ปัญหาพบบ่อยหลังฉีดโบท็อกซ์

การเติมเต็มใบหน้าเพื่อลดริ้วรอย ให้ได้สัดส่วนหรือฉีดหน้าเรียวด้วยโบท็อกซ์ ยังเป็นที่นิยมกันอย่างต่อเนื่อง บางคนเมื่อฉีดมาแล้วอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ใจต้องการ บางคนเกิดผลข้างเคียงจนเป็นที่กังวลใจ มาดูกันค่ะว่าส่วนใหญ่แล้วอาการที่มักพบบ่อยหลังจากฉีดโบท็อกซ์แล้วมีอะไรบ้าง

ฉีด Botox คู่กับ ร้อยไหม ฉีดไหม อะไรได้บ้าง ?

โบท็อกซ์ควบคู่ไปกับการฉีดไหม แต่จะฉีดคู่กับไหมตัวไหนได้บ้าง และปัญหาที่เรากำลังประสบอยู่ ต้องฉีดแบบไหนนะ หาคำตอบได้ที่นี่ค่ะ

ทำจมูกแบบไหน เข้ากับรูปหน้าเป็นธรรมชาติ

เป็นคำถามที่ถูกถามมากที่สุดสำหรับคนที่ต้องการเสริมจมูก แต่ก็ไม่รู้ว่าต้องทำทรงไหนดี ถึงจะสวยเป๊ะปังอย่างเป็นธรรมชาติ หรือบางคนที่มีจมูกที่โด่งอยู่แล้วแต่อยากแก้ทรงให้เข้ากับรูปหน้า สารพัดปัญหาลดทอนความมั่นใจที่มีต้นเหตุมาจากจมูก นั่นก็เป็นเพราะจมูกเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ใบหน้าผู้หญิงดูโด่ดเด่นขึ้น

ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ยังไงให้ปลอดภัย

ทุกวันนี้ในวงการความงามเรามักจะเห็นและได้ยินกันอยู่บ่อยๆ ถึงอันตรายจากการเสริมความงามด้วยการฉีดโบท็อกซ์และฉีดฟิลเลอร์ “วลีรัตน์คลินิก” จึงจะพาไปไขคำตอบกันค่ะ ว่าอันตรายที่เกิดมีสาเหตุมาจากอะไรกันแน่ สำหรับโบท็อกซ์ (Botulinum Toxin : Botox) และฟิลเลอร์ (Filler) โดยปกติก็เหมือนกับกลุ่มยา ซึ่งถ้าไม่มีความปลอดภัยก็คงไม่ได้รับความนิยมกันทั่วโลก และหากคำนึงถึงข้อดีข้อเสีย แน่นอนว่าข้อดีมันมีมากกว่าจึงใช้มาจนถึงปัจจุบัน และเมื่อถามว่าความอันตรายเกิดจากอะไร ส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดจากยาที่เรานำมาใช้ เพราะต้องเป็นยาที่ต้องผ่าน อย.มาแล้วเท่านั้น แต่สิ่งที่อันตรายคือปัจจุบันยาปลอมหาได้ง่ายและระบาดหนักเราไม่สามารรถหาต้นตอได้ว่ามาจากไหน ต่อมาความชำนาญของแพทย์ เพราะบางครั้งแพทย์ไม่มีความชำนาญมากพอ ฉีดไม่ตรงจุดผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก็อาจจะไม่เห็นผล รวมถึงการใช้ยาที่ไม่ได้มาตรฐานก็ทำให้มีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายขึ้นได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้ายาดี หมอดี ทำยังไงก็สวยและปลอดภัยค่ะ สำหรับเข็มที่ใช้ในการฉีดก็มีส่วนสำคัญนะคะ อย่างที่วลีรัตน์คลินิกจะเน้นการใช้เข็มปลายทู่เพราะมีความปลอดภัยสูง ไม่แทงโดนเส้นเลือด การฉีดก็จะตรงจุดและให้ผลลัพธ์สูง แต่สิ่งที่อันตรายคือปัจจุบันยาปลอมหาได้ง่ายและระบาดหนักเราไม่สามารรถหาต้นตอได้ว่ามาจากไหน ต่อมาความชำนาญของแพทย์ เพราะบางครั้งแพทย์ไม่มีความชำนาญมากพอ ฉีดไม่ตรงจุดผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก็อาจจะไม่เห็นผล รวมถึงการใช้ยาที่ไม่ได้มาตรฐานก็ทำให้มีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายขึ้นได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้ายาดี หมอดี ทำยังไงก็สวยและปลอดภัยค่ะ สำหรับเข็มที่ใช้ในการฉีดก็มีส่วนสำคัญนะคะ อย่างที่วลีรัตน์คลินิกจะเน้นการใช้เข็มปลายทู่เพราะมีความปลอดภัยสูง ไม่แทงโดนเส้นเลือด การฉีดก็จะตรงจุดและให้ผลลัพธ์สูง ส่วนการใช้โบท็อกซ์ (Botox) หรือฟิลเลอร์ (Filler) ในการปรับรูปหน้าเพื่อเสริมความงามนั้น คุณหมอเองก็ต้องมีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์รูปหน้าให้เหมาะสมกับคนไข้เพื่อแก้ปัญหาบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด เพราะบางคนอาจจะต้องใช้ฟิลเลอร์หรือโบท็อกซ์ หรือจะเป็นฉีดไหมและร้อยไหมก็ได้ ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับปัญหาบนใบหน้าของต่ละคน แต่สิ่งสำคัญคุณหมอจะต้องมีความเชี่ยวชาญ สาวๆ […]

1 2 3