ร้อยไหม Endoline ยกหางตา FOXY EYES ตาเฉี่ยวได้ไม่ต้องผ่าตัด

ถ้าหากไม่อยากตกเทรนด์ความสวยที่กำลังนิยมในปัจจุบันก็ต้องห้ามพลาดการมีดวงตาที่สวยเฉี่ยวแบบ Foxy Eyes เพราะนอกจากจะทำให้ลุคของสาวๆ นั้นดูเป็นสาวที่ทันสมัย และมีความโฉบเฉี่ยวได้ลุคเซ็กซี่แล้ว การมีดวงตาแบบ Foxy Eyes ยังช่วยทำให้หน้าดูเด็กลงได้อีกด้วย ซึ่งสาวๆ หลายๆ คนอาจจะกำลังกังวล หรือสงสัยว่าจะต้องผ่าตัดหรือไม่ คำตอบ คือ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะต้องไปศัลยกรรมให้เจ็บตัว เพราะในปัจจุบันการแพทย์พัฒนาขึ้นมาก สามารถมี Foxy Eyes ได้ด้วยการร้อยไหมยกหางตา ดังนั้น ในบทความนี้จึงจะมาแนะนำการร้อยไหมยกหางตาที่จะช่วยให้ตาเฉี่ยวได้แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยการร้อยไหมยกหางตาอยู่ได้นานไหม การทำ Foxy Eyes ร้อยไหม ราคาเท่าไหร่ และควรร้อยไหมยกหางตาที่ไหนดี สามารถหาคำตอบได้ในบทความนี้เลย!

ทำความรู้จักการร้อยไหม Endoline ยกหางตาเฉี่ยวได้ง่ายๆ เจ็บน้อย

ไหม Endoline คือ การร้อยไหมยกหางตา และยกคิ้ว ด้วยเส้นไหมละลายดีไซน์เงี่ยงพิเศษ (Double Cog) เพื่อให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวเป็น Foxy Eyes โดยสไตล์การร้อยไหม Foxy Eyes นั้นยังช่วยแก้ปัญหาอื่นๆ ได้ด้วย เช่น ทำให้การยกคิ้ว หรือ ยกหางตาดูกระชับอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถปรับรูปคิ้ว และหางตาได้อย่างเหมาะสมเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่านการศัลยกรรม หรือผ่าตัดให้เจ็บตัว
ไหม Endoline

ลักษณะและคุณสมบัติของไหม Endoline

ลักษณะของไหม Endoline ที่มีความพิเศษ คือ ทำจากไหมละลายวัสดุ PDO (Polydioxanone) ออกแบบให้เป็นเงี่ยงพิเศษ (Double Cog) ขึ้นรูปแบบ 4D เพื่อช่วยในการยกหางตาหรือยกหัวคิ้ว ทำให้การร้อยไหม Endoline ไม่เกิดผลข้างเคียงจากไหมกลุ่ม Cog โดยทั่วไป ซึ่งคุณสมบัติของไหม Endoline มีดังนี้
 • ทำจากวัสดุที่มีความพรีเมี่ยมสูง สามารถร้อยยกได้เทียบเท่ากับการศัลยกรรม
 • Endoline เป็นเทคนิคที่พัฒนามาจากการผ่าตัดศัลยกรรมฝังตัวยึด แต่ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดฝังลงไป เพียงแค่ร้อยยกผ่าน Layer ใต้ผิวหนังเท่านั้น
 • เหมาะสำหรับการแก้ไขบริเวณคิ้ว หางตาที่มีชั้นผิวบางแต่แรงขยับสูง
 • ทำให้เกิดการกระชับ ปรับรูปคิ้วและหางตาได้อย่างเหมาะสม
 • มีการกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้รอยตีนกาตื้นขึ้น
ร้อยไหมยกหางตา FOXY EYES ตาเฉี่ยวได้ไม่ต้องผ่าตัด

ร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes ช่วยอะไรบ้าง?

การร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes นั้นสามารถช่วยเรื่องต่างๆ ได้ ดังนี้

 • ไหมละลายที่ใส่เข้าไปบริเวณชั้นผิวเหนือหางตาจากการร้อยไหม จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนของเนื้อเยื่อบริเวณรอบไหม ทำให้ผิวบริเวณหางตาจะดูกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ภายหลังการร้อยไหมยกหางตาเสร็จสิ้น กล้ามเนื้อบริเวณตาและคิ้วจะดูตึงกระชับขึ้น
 • เมื่อร้อยไหมผ่านไปสักพักแล้ว จะมีการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ปริมาณคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวบริเวณหางตาจะอิ่มฟูกว่าเดิม ทำให้รอยตีนกาโดยรอบตื้นลง ใบหน้าอ่อนเยาว์มากขึ้น
 • เกิดการกระตุ้นเส้นเลือดใต้ผิวหนังให้ไหลเวียนดีขึ้น ทำให้หน้าดูมีเลือดฝาด ส่งผลให้ผิวพรรณแลดูสวยเป็นธรรมชาติ
 • รูปตาเฉี่ยวสวย โหงวเฮ้งบนใบหน้าดูดีมากกว่าเดิม

ร้อยไหมยกหางตาเหมาะกับใคร?

การร้อยไหมยกหางตานั้นเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาต่างๆ ดังนี้

 • ผู้ที่อยากมีดวงตาสวยเฉี่ยว ใบหน้าดูเป็นทรงสายฝอ สามารถร้อยไหมทำตาเฉี่ยวแบบ Foxy Eyes ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวบริเวณหางตาหย่อนคล้อย การร้อยไหม Foxy Eyes จะทำให้หางตากระชับขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาคิ้วตก ตาตก การร้อยไหมยกหางตาจะช่วยให้ชั้นตาดูชัดขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยจากตีนกา ไม่ว่าจะรอยตื้น หรือรอยลึกที่โบท็อกซ์ไม่สามารถทำให้รอยนั้นหายไปได้ โดยการร้อยไหมยกหางตาจะทำให้รอยตีนกาตื้นขึ้นกว่าเดิม เพราะมีการกระตุ้นคอลลาเจน และอีลาสตินในชั้นผิว
 • ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก หนังตาหย่อน ชั้นตาไม่กระชับ อาจทำให้การมองเห็นลำบากกว่าเดิม ร้อยไหม Foxy Eyes จะช่วยให้หนังตาที่ตกลงมากระชับ และชั้นตาชัดขึ้นกว่าเดิม
 • ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตาไม่กระชับ การร้อยไหมยกหางตาจะทำให้ใต้ตาดูกระชับมากยิ่งขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาคิ้วตก คิ้วไม่เท่ากัน การร้อยไหมยกคิ้วจะปรับสมดุลคิ้วทั้งสองข้างให้ใกล้เคียง หรือเท่ากันได้มากกว่าเดิม
 • ผู้ที่มีปัญหาตาตก ตาคว่ำ ทำให้ตาดูเศร้า สามารถร้อยไหมยกหางตาเพื่อช่วยให้เห็นชั้นตาได้ชัดขึ้นได้เช่นกัน

การร้อยไหมยกหางตานั้นเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาต่างๆ ดังนี้

Foxy Eyes Girl

ร้อยไหมยกหางตาอยู่ได้นานไหม?

หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยว่า การร้อยไหมยกหางตาสามารถอยู่ได้นานไหม? คำตอบ คือ วัสดุของไหม Endoline จะอยู่ได้ประมาณ 6-8 เดือน และจะมีการกระตุ้นสร้างแนวคอลลาเจนจริง เพื่อช่วยในการยกกระชับ โดยส่วนใหญ่หางคิ้วจะค่อยๆ คลายองศาหลังทำมาแล้ว 8 เดือน จึงอาจมีการกลับมาซ้ำรอยใหม่ เพื่อให้ผลลัพธ์ดีขึ้น แต่ว่าขึ้นอยู่กับการดูแลตนเองภายหลังการร้อยไหมเพื่อดึงหางตาด้วยเช่นกัน อย่างการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การนวดใบหน้า หรือการขมวดคิ้ว ที่อาจส่งผลต่อการคลายตัวของไหม ดังนั้น จึงควรดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เพื่อเป็นการช่วยยืดระยะเวลาให้เห็นผลได้นานกว่าเดิม

ร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes vs ผ่าตัดฝังหมุดยึด Endoline

การร้อยไหม Foxy Eyes เหมือนกับการผ่าตัดฝังหมุดยึดตรงที่เป็นการผ่าตัดเพื่อยกกระชับเช่นเดียวกัน แต่ก็มีความแตกต่างกันไม่น้อย เพราะการผ่าตัดฝังหมุดยึดนั้นจะใช้วิธีการฝังไว้ใต้ผิวหนัง จึงอาจเกิดอาการบวม ช้ำ และระยะเวลาที่ใช้ในการพักฟื้นนานกว่าการร้อยไหมแบบ Foxy Eyes ที่เป็นเพียงการร้อยไหมละเอียด Layer by Layer ใต้ผิวหนังเท่านั้น ซึ่งไม่ถึงขั้นผ่าตัดจึงไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้น และยังเห็นผลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพภายในใน 1-3 สัปดาห์ด้วย ดังนั้น การร้อยไหมยกหางตาจึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาตาตก คิ้วตก หรืออยากปรับตาให้มีลุคเฉี่ยวแบบ Foxy Eyes เพราะการผ่าตัดฝังหมุดยึด Endoline จะเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาคิ้วตก ตาตกอย่างรุนแรงมากกว่า และความแตกต่างอีกอย่าง คือ การร้อยไหมยกหางตานั้นจะใช้ไหมที่สามารถสลายไปเองตามธรรมชาติ อาจจะต้องมีการเติมในภายหลังเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ส่วนการผ่าตัดฝังหมุดยึดนั้นผลลัพธ์จะอยู่ได้ถาวร แต่หากเกิดปัญหาจะต้องผ่าตัดแก้ไขอีกครั้งเท่านั้น
Waleerat Clinic Logo

ร้อยไหมยกหางตาที่ไ่หนดี? ให้ Waleerat Clinic ดูแล

ไหม Emdoline เป็นไหมวัสดุพรีเมี่ยม สั่งผลิตเป็นพิเศษ เพื่อเน้นการทำงานของไหมในการยกคิ้ว และหางตาโดยเฉพาะ ลักษณะของเส้นไหมใน 1 เข็มจะเป็นเส้นไหมแบบ 2 ทิศทาง เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการพยุงหนังตาได้ดีกว่าไหมทั่วไป และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานขึ้น

โดยที่ Waleerat Clinic จะทำหัตถการโดยอาจารย์แพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกปัญหาของคนไข้นั้นสามารถแก้ไขได้อย่างแม่นยำ ถูกจุด และมีความปลอดภัยสูง โดยทางคลินิกจะใช้ไหมที่สลายหมดตามอายุขัยของไหม จึงไม่ก่อให้เกิดพังผืด หรือสิ่งตกค้างในร่างกาย และมั่นใจได้ว่าไหมทุกตัวของทาง Waleerat Clinic ได้รับการรับรองจากองค์การอาหาร และยา ทั้งในประเทศไทย และในสหรัฐอเมริกา หรือ USFDA

ร้อยไหมยกหางตาราคาเท่าไหร่?

หากยังไม่รู้ว่าจะร้อยไหมยกหางตา เพื่อที่จะได้มี Foxy Eyes สวยๆ ที่ไหนดี วลีรัตน์คลินิกมีบริการร้อยไหม Foxy Eyes ราคาโปรโมชั่นในช่วงนี้ 2 เส้น 16,999 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท โดยราคานี้จะมีระยะเวลาถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เท่านั้น ทั้งนี้ ราคาในการร้อยไหมยกหางตาของแต่ละท่านอาจไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับจำนวนไหมที่ใช้ในหัตถการ

ราคาเริ่มต้น

ราคาเริ่มต้น 34,000 บาท

คำแนะนำ ก่อน-หลัง ทำหัตถการ ร้อยไหมยกหางตา

Foxy Eyes Girl
 • งดการทำทรีทเมนต์ และเลเซอร์อื่นๆ ประมาณ 1-2 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงความเครียด
 • หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ และดื่มแอลกอฮอล์ในช่วง 2 สัปดาห์แรก
 • หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ร้อน และงดการสัมผัสใบหน้า
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำเยอะๆ
 • หลีกเลี่ยงกลุ่มอาหารที่มีโอกาสทำให้เกิดอาการ บวม แพ้ เช่น ของหมักดอง
 • ในช่วง 3 วันแรกไม่ควรขยับใบหน้าเยอะ เพราะอาจจะทำให้ไหมเคลื่อนที่ผิดตำแหน่งได้
 • ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอหลังทำหัตถการ
 • ก่อนการทำหัตถการร้อยไหมยกหางตา ควรศึกษาข้อควรระวังให้พร้อมเพื่อประกอบการตัดสินใจ และควรหาข้อมูลของคลินิกเพื่อดูความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ที่ใช้ รวมถึงแพทย์ที่ทำหัตถการว่ามีความเชี่ยวชาญจริงหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการเอง
 • อาจมีภาวะแทรกซ้อนที่ใบหน้า เช่น ใบหน้ามีรอยยับ หรือรอยคลื่น แต่ถ้าหากแพทย์มีความเชี่ยวชาญก็อาจไม่เกิดปัญหานี้
 • หลังจากการร้อยไหมยกหางตาอาจมีอาการระบมบริเวณที่ร้อยไหม ซึ่งเป็นเรื่องปกติ โดยอาการเหล่านั้นจะหายไปภายในช่วง 1-2 สัปดาห์
 • หากพบอาการผิดปกติอื่นๆ เช่น บวมแดง ปวดบริเวณที่ร้อยไหม ควรรีบพบแพทย์ทันที

รีวิว Before - After ร้อยไหมยกหางตาแบบ Foxy Eyes

สำหรับผู้ที่สนใจร้อยไหมยกหางตา สามารถดูรีวิวร้อยไหมยกหางตาของทาง Waleerat Clinic เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ ดังนี้
Review Foxy Eyes

FAQ

แผลจากการร้อยไหมดึงหางตาจะเล็กมากๆ เหมือนรูเข็มจิ้ม เมื่อเสร็จเรียบร้อยจะปิดพลาสเตอร์ไว้ตรงรูเข็มเข้า ตัวแผลจะค่อยๆ แห้ง และตกสะเก็ดหลุดออกไปเอง ทั้งนี้เมื่อแผลแห้งแล้วก็จะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ด้วย
โดยส่วนใหญ่การร้อยไหมยกหางตา มักไม่พบอาการข้างเคียงที่รุนแรง แต่หากคนไข้ไม่พอใจในผลลัพธ์เช่น ยกสูงเกินไป เขียนคิ้วยากขึ้น สามารถสลาย หรือทำการปลดไหมได้ โดยสามารถนัดคิวเข้าพบแพทย์ผู้ดูแลภายใน 1-2 เดือนหลังทำการร้อยไหม
แนะนำว่าควรเข้ามารับการปรึกษากับแพทย์ของ Waleerat Clinic ก่อน เพื่อทำการวิเคราะห์รูปหน้า และการใช้ไหม เพราะแต่ละท่านมีปัญหาที่แตกต่างกัน ทำให้อาจใช้จำนวนไหมไม่เท่ากัน
Copyright © 2022 Waleerat Clinic