ไขความลับ

Growth Factor (Reju )

สารที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในร่างกายของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด สามารถกระตุ้นให้เซลล์มีการเพิ่มจำนวนการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเซลล์ได้
เพิ่มเส้นใยอิลาสติน ไฟโบรบลาส คอลลาเจน และกระตุ้นสร้างหลอดเลือดใหม่ในชั้นผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่เสื่อมสภาพให้กลับมาสดใสขึ้น ผิวหนังแข็งแรง เสริมเกราะปกป้องผิว
ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นเล็ก ๆ ที่เกิดจากผิวหนังเสื่อมสภาพให้ลดน้อยลง

เป็นสารที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิตหรือเรียกง่าย ๆ เลยคือสารบำรุงที่สามารถกระตุ้นไปถึงระดับเซลล์เลยทีเดียว นอกจากนี้โกรทแฟคเตอร์ยังมีฤทธิ์ยับยั้งการ สร้างเม็ดสีที่ผิดปกติอันเกิดจากแสงแดด และยังช่วยให้ฝ้ากระ จุดด่างดำจางลงได้อย่างชัดเจน

BEFORE & AFTER

Growth Factor (Reju Factor)

ฟื้นฟูผิวหนังที่เสื่อมสภาพ

ด้วย Growth Factor (Reju Factor)

ฟื้นฟูผิวหนังที่เสื่อมสภาพให้กลับมาสดใสขึ้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นเล็กๆที่เกิดจากผิวหนังเสื่อมสภาพให้ลดน้อยลง สารบำรุงที่สามารถกระตุ้นไปถึงระดับเซลล์นอกจากนี้ยังสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติอันเกิดจากแสงแดด และยังช่วยให้ฝ้ากระ จุดด่างดำจางลงได้อย่างชัดเจน

คำถามที่พบบ่อย

ไขข้อข้องใจ

ฉีดไหมแล้วเจ็บมั้ยคะ มีผลข้างเคียงหรือเปล่า?

ไม่มีผลข้างเคียง หรือ สารตกค้าง สำหรับการร้อยไหมจมูก มีเพียงไม่คงทนถาวร เมื่อเทียบกับการผ่าตัดศัลยกรรม

มีรอยแผลเป็นมั้ยคะ?

แผลเป็นเล็กมากเพียง 0.1mm. ขนาดเล็กเท่ารอยจุดปากกา แตกต่างจากการผ่าตัดเสริมจมูกที่ ทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ขนาดใหญ่ (เมื่อผ่าตัดแบบโอเพ่น)

ต้องระวังเรื่องอาหารไหมคะ?

แทบจะไม่มีข้อควรระวังหลังทำ ในเรื่องของอาหารควรงดของ แสลง เช่นกลุ่มหน่อไม้ หรืออาหารใด ๆ ที่ทำให้เราแพ้

ร้อยไหมจมูกอยู่ได้นานไหมค่ะ

เมื่อพูดถึงผลลัพธ์ ตัววัสดุ รุ่นที่อยู่ได้นานที่สุด คือ 18 เดือน หรือกลุ่ม PCL เส้นหนานุ่ม จะอยู่ได้ราว 24 เดือน ซึ่งหลังจากนี้เมื่อวัสดุมีการสลายออกหมดจากร่างกาย จะคงเหลือเนื้อเยื่อจริงที่ถูกสร้างขึ้นมาห้อมล้อม วัสดุไหม ทำให้มีเนื้อเยื่อจริงคงอยู่ต่อไป