WALEERAT CLINIC

ร้อยไหมเหนียง V-O-LINE ตรึงกรอบหน้าชัด
ฟื้นคืนความอ่อนเยาวน์ย้อนแรงโน้มถ่วง

V-O-LINE NECK LIFTING

ร้อยไหมเหนียง V-O LINE หรือ ร้อยไหมเหนียงคืออะไร?

ไหมคริสตัลสีม่วงวัสดุพรีเมี่ยมออกแบบพิเศษเพื่อตรึงบริเวณเหนียงโดยเฉพาะเนื่องจากบริเวณเหนียงเป็นพื้นที่ที่มีความท้าทายเป็นอย่างมาก

จากทฤษฎีสามเหลี่ยมแห่งความอ่อนเยาวน์ (Triangle of Youth) จะเห็นว่าเมื่ออายุเพิ่มขึ้นแรงโน้มถ่วงจะดึงให้ฐานสามเหลี่ยมกว้างบริเวณช่วงล่างของใบหน้า อีกทั้งปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณใต้คางหรือที่เรียกว่าเหนียง (Double Chin) ทับซ้อนกันกับความหย่อนคล้อยทำให้ใบหน้าดูโรยรายิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นการกลับด้านสามเหลี่ยมที่ร่วงหล่นคือการไขความลับสู่ความอ่อนเยาว์

ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ร่างกายจะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลงบวกกับเส้นใยอิลลาสตินที่ยืดใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังใต้คางหย่อนยานลงมา ยิ่งคนที่มีไขมันใต้คางสะสม ก็ยิ่งทำให้เหนียงดูหย่อนคล้อยลงมาอีก ส่งผลให้ใบหน้าดูแก่เกินวัย Waleerat Clinic จึงคิดค้นหนทางการแก้ทุกปัญหาเหนียง แก้ไขครั้งเดียวได้ทั้งปัญหาเหนียงหย่อนยานและปัญหาไขมันใต้คางไปพร้อมกัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการร้อยไหมกระชับใบหน้าแต่ยังมีมวลไขมันใต้คางอยู่

 

Waleerat Clinic ได้ค้นพบเทคนิคใหม่ คือ การร้อยไหม V-O-LINE โดยวิเคราะห์แก้ไขปัญหากรอบหน้าเพื่อแก้ปัญหาเหนียงที่โรยราโดยเฉพาะ ผสานเทคนิคการร้อยไหมพิเศษที่ทั้งยกกระชับและแก้ปัญหาไขมันใต้คาง 

V คือ เทคนิคกระชับกรอบหน้าตามแนวกรามเพื่อ (V Triangle Lifting)

O คือ เทคนิคการสลายไขมันใต้คาง (Zero FAT)

LINE คือ ไหมคริสตัลสีม่วง PDO ออกแบบพิเศษโดย Waleerat Clinic จากการวิจัยจาก National Institutes of Health (NIH) ได้รับรองมาว่าการร้อยไหมด้วยไหม PDO เห็นผลจริงและช่วยปรับโครงหน้าให้ดียิ่งขึ้น และยังมีการวิจัยค้นพบอีกว่าการร้อยไหมเหนียงมีเปอร์เซนต์ที่เห็นผลจริงอยู่ที่ 90 เปอร์เซนต์จากลูกค้า

 

ร้อยไหมเหนียงเหมาะกับใครบ้าง

เหนียงเยอะ มีไขมันส่วนเกินใต้คาง โปรแกรม V-O-LINE เหมาะสำหรับผูท้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินใต้คางโดยพันธุกรรมหรือเนื่องจากน้ำหนักเยอะขึ้น
ไม่ต้องการศัลยกรรม ผู้ที่ไม่ต้องการการทำศัลยกรรมและต้องการผลลัพธ์ที่เทียบเคียงกับการทำศัลยกรรม
ผลลัพธ์ยั่งยืน เนื่องจากเป็นการร้อยไหมเงี่ยงคอลลาเจน 6D ของาทางวรีรัตน์คลินิกจึงทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้ยั่งยืนเทียบเคียงกับการทำศัลยกรรม

Before & After

รีวิวร้อยไหมเหนียง V-O LINE

ยกกระชับเหนียง

จะเห็นผลดีกับกลุ่มผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย จากอายุที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากจะทำให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อย มีอายุ กลับมาดูเด็ก ดูสดใสอีกครั้ง ด้วยเทคนิคการยกหางตาและชั้นตา

ปรับรูปหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยว

ปัญหาเหนียงที่ลดลง ทำให้อารมณ์บนใบหน้าดูเปลี่ยนได้ ทำให้ใบหน้าดูเฉี่ยว ดูมีความมั่นใจมากขึ้น

เพิ่มความมั่นใจ

เนื่องจากใบหน้าของเราชัดเจนกรอบหน้าของเราลดลง ทำให้สมสัดส่วนของ Gold Ratio สัดส่วนทองคำ ส่งผลให้เกิดความมั่นใจ

โหงวเฮ้ง

โหวงเฮ้งใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญจะช่วยให้หน้าตาดูสดใส และรับทรัพย์ได้

V-O-LINE Neck Thread lift PRICE

ร้อยไหมเหนียง ราคาเท่าไหร่ ?

โปรโมชั่นร้อยไหมเหนียง

ร้อยไหมเหนียงราคาพิเศษ สำหรับ 5 สิทธิ์แรกเท่านั้น คลิก!! เพื่อรับโปรโมชั่นก่อนใคร

ราคาโปรโมชั่น
฿ 25,000 / 2 เส้น ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น
  •  
Popular
ราคาเคสรีวิว
- * ในกรณีให้ทางคลินิกนำรูปไปใช้รีวิว *
  •  

REVIEW ร้อยไหมเหนียง V-O-LINE

หลักการทํางานของ ร้อยไหมเหนียง v-o-line มีอะไรบ้าง

Waleerat Clinic ได้ค้นพบเทคนิคใหม่ คือ การร้อยไหม V-O-LINE โดยวิเคราะห์แก้ไขปัญหากรอบหน้า เพื่อแก้ปัญหาเหนียงที่โรยราโดยเฉพาะ ผสานเทคนิคการร้อยไหมพิเศษที่ทั้งยกกระชับและแก้ปัญหาไขมันใต้คาง

ในระหว่างขั้นตอน ไหม V-O-LINE จะถูกจัดวางลงไปโดยจะเริ่มร้อยจากหลังหู ลงไปยังชั้นไขมัน ( SMAS LAYER ) เพื่อกระชับผิวที่หย่อนคล้อยและจัดการกับเนื้อเยื่อผิวที่หย่อนคล้อย รวมทั้งสลายไขมันส่วนเกิน ใต้ใบหน้า ขั้นตอนทั้งหมดดำเนินการอย่างสะดวกสบายโดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และได้รับการออกแบบมาให้สะดวกสบายต่อผู้คนทุกกลุ่ม ซึ่งใช้เวลาในการทำประมาณ 60 นาทีเท่านั้น

REsults

ความรู้สึกหลังทำ ร้อยไหมเหนียง V-O-LINE

ไขมันส่วนเกินใต้คางลดลง

การร้อยไหมเหนียงจะสลายเหนียงหลังทำทันทีและจะค่อยๆเห็นผลมากขึ้นตามลำดับ

แผลเป็นเล็ก

เนื่องจากเป็นการร้อยไหมจึงอาจจะทิ้งรอยเผลเป็นเล็กๆคือรูที่สอดไหมเท่านั้น

ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

การร้อยไหมสลายเหนียง V-O-LINE หลังทำทันทีจะสามารถเห็นผลลัพธ์ในทันที 30 เปอร์เซนต์ หลังจากได้รับการบริการ และจะค่อยๆ เห็นผลมากขึ้นเรื่อยๆ

V-O-LINE Neck lifting PROCEDURE

ขั้นตอนการทำร้อยไหมเหนียง

แพทย์ประเมิณโครงหน้าและกำหนดการวางทิศทางของไหม
แพทย์ประเมินตามโครงหน้าของแต่ละบุคคล เพื่อเน้นความเป็นธรรมชาติ

เริ่มปฎิบัติการร้อยไหม
ร้อยไหมเทคนิค V-O-LINE เงี่ยงไหมวางตามแนวผิวชั้นไขมัน เพื่อยึดเกาะชั้นผิว SMAS

แพทย์นัดดูผลลัพธ์หลังจากให้บริการ
หลังทำเห็นผลทันที 30% ไม่ต้องฟักฟื้นนานเป็นหัตถการขนาดเล็กฟ แต่เทียบเท่าศัลยกรรม และจะค่อยๆเห็นผลมากขึ้นใน 2-4 สัปดาห์

การเตรียมตัวก่อนรับบริการ

โดยปกติแล้วการร้อยไหมเหนียงไม่จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวก่อนรับบริการ โดยหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถให้ Facial Designer ของทาง Waleerat Clinic ตรวจสอบเบื้องต้นได้ โดยสามารถเพิ่มเพื่อน LINE: @waleerat

การดูแลหลังการทำร้อยไหมเหนียง V-o-LINE

  1. ห้ามไม่ให้แผลโดนน้ำ เป็นเวลา 24 ชม. โดยสามารถใช้สำลีชุบน้ำ หรือคลีนซิ่งสำหรับเช็ดหน้า เช็ดทั่วหน้าโดยเว้นบริเวณที่แผลร้อยไหม
  2. งดการขยับใบหน้าบริเวณหลังร้อยไหม เนื่องจากในระยะแรกอาจจะยังมีอาการเจ็บและตึงอยู่ แต่อาการเหล่านี้จะค่อย ๆ หายไปเอง
  3. งดสูบบุหรี่ และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เนื่องจากบุหรี่ และแอลกอฮอล์จะไปขัดขวางกระบวนการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ทำให้ประสิทธิภาพหลังร้อยไหมลดลง
  4. ไม่ควรล้างหน้า ถูหน้า หรือขยี้ตาแรง ๆ ควรสัมผัสใบหน้าอย่างอ่อนโยน สามารถทาครีม และแต่งหน้าได้ตามปกติหลังจากการร้อยไหม 24 ช.ม.
  5. สามารถรับประทาน Vitamin C และ คอลลาเจนได้ เพื่อกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการร้อยไหม
  6. งดการนวดหน้า การทำสปาหน้า หรือทำทรีทเม้นต์ เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อลดการอักเสบของใบหน้า หลังจากการร้อยไหม

I am Doctor WALEERAT

With 10 years of face lifting experience , it is my mission to provide personalized facial design to make natural beauty.

ความสวยหยุดไม่ได้

วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 

ผิวพรรณ ศัลยกรรม และเวชศาสตร์ชะลอวัย

V-O-LINE vs OTHERS

ความแตกต่าง

ร้อยไหมเหนียงเงี่ยง V-O-LINE จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องมีเหนียงหรือไขมันส่วนเกินใต้คางและไม่ต้องการศัลยกรรมหรือระยะเวลาพักฟื้น ฉีดไหม Chin Up กระชับผิวและเซลล์เหมาะกับผู้ที่ผิวหย่อนคล้อยไม่เรียบตึงมากกว่าการลดเหนียง

สรุป

คนอายุน้อยแต่มีไขมันใต้คาง กรอบหน้าไม่คมชัด หลังร้อยไหมสลายเหนียงแล้วเพิ่มการสลายไขมันเฉพาะจุด เช่น แก้ม หรือโปรแกรม V face ลิฟท์กรอบหน้าให้ชัดขึ้น คนที่เหนียงหย่อน เหนียงตึง หรือมีก้อนไขมันห้อยเป็นบางจุด คนที่อายุมาก มีปัญหาผิวหย่อนยานบริเวณคอ หลังร้อยไหมสลายเหนียงแล้วเพิ่มการกระชับผิวบริเวณคอ หรือกระชับผิวทั่วใบหน้าด้วยโปรแกรมฉีดไหม Ruby
โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง
FAQ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการร้อยไหมเหนียง V-O-LINE

เหนียง (Double Chin) หรือ เรียกกันอีกในชื่อว่าชั้นไขมันส่วนเกินบริเวณใต้คาง มักจะเกิดจากชั้นไขมันส่วนเกิดภายใต้คอหรือคางของเรา มักจะพบในผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากขึ้นแต่อาจจะมีส่วนน้อยที่เกิดในผู้ที่น้ำหนักตัวในเกณฑ์ปกติเช่นกัน อาจจะเป็นปัญหาทางพันธุกรรมหรือผิวที่หย่อนคล้อยหากอายุเริ่มเยอะขึ้น

เส้นไหมดีไซน์เงี่ยงพิเศษ ไหม PDO ขึ้นรูป 6D โดย Waleerat Clinic โดย 1 เส้นมีไหม 2 ทิศทาง ยกกระชับและกระตุ้นคอลลาเจน ไหมยึดเกาะถึงชั้นไขมันส่วนเกินใต้ชั้น ผิวหนัง ช่วยยกผิวที่หย่อนยาน เหมาะสําหรับการยกกระชับ บริเวณใต้คางโดยเฉพาะวัสดุพรีเมี่ยมไหมละลายตามอายุไขไม่ก่อสารตกค้างช่วยยกกระชับและสลายไขมัน

ไหมเกรดวัสดุพรีเมี่ยมของทางเราจะเป็นไหมชนิดละลายได้ซึ่งจะสามารถเห็นผลได้อย่างต่อเนื่อง ถึงไหมจะเริ่มละลายไปแล้วใต้ชั้นผิวหนังทำให้คอล ลาเจนมาแทนที่ ซ่อมแซมแทนที่ทําให้ไม่เกิดการหย่อนคล้อย ไหมละลายหมดตามธรรมชาติ แต่คอล ลาเจนที่ถูกกระตุ้นให้มาพัน รอบเส้นไหมจะยังคงอยู่

ศัลยแพทย์จะให้คำปรึกษาและวิเคราะห์โครงหน้าของแต่ละบุคคล ซึ่งจำนวนในการร้อยอาจจะไม่เท่ากันทั้งหมด โดยหากลูกค้ามีความประสงค์ที่จะวิเคราะห์โครงหน้าผ่านทาง Facial Designer ผู้เชียวชาญด้านหน้าของเราได้ที่ LINE : @waleerat

ไหมวัสดุพรีเมี่ยมของเราใช้ไหม PDO Thread Lifts ซึ่งเป็นการพัฒนาพิเศษจาก Waleerat Clinic และได้รับการยอมรับว่าเป็นไหมที่ช่วยสลายเหนียง ไขมันได้ดีที่สุด ซึ่งไม่ต้องศัลยกรรม พักฟื้น หรือช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับจาก FDA จึงอันตรายต่อชั้นผิวและปลอดภัยอย่างแน่นอน

ผลลัพธ์จะคล่อยๆเห็นผลตั้งแต่เริ่มรับบริการและจะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนเมื่อตอนที่ไหมได้ละลายและเริ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว โดยจะอยู่ที่ประมาณ 4 อาทิตย์ จะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ที่สุด การร้อยไหมเก็บเหนียงจึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ด้วยเทคโนโลยีไหมเงี่ยงพิเศษวัสดุสุดพรีเมี่ยม PDO ดีไซนต์ 6D โดย 1 เส้นจะมี 2 ทิศทางจึงทำให้ไหมเข้าไปอย่างตรงจุดโดยศัลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางวรีรัตน์ คลินิก ไหมจะเข้าไปทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพในเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสติน สร้างพันธะยกกระชับรอบเส้นไหม และกำจัดไขมัน จึงทำให้ชั้น Layer ของเหนียงลดลงอย่างเห็นได้ชัด ไหมเริ่มละลาย คอลลาเจนมาแทนที่ ซ่อมแซมแทนที่ทําให้ไม่เกิดการหย่อนคล้อย ไหมละลายหมดตามธรรมชาติ แต่คอลลาเจนที่ถูกกระตุ้นให้มาพัน รอบเส้นไหมจะยังคงอยู่

ก่อนที่จะรับบริการศัลยแพทย์จะนัดคนไข้เพื่อวิเคราะห์โครงหน้าว่าต้องการใช้ไหมประมาณกี่เส้น โดยแต่ละบุคคลอาจจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับโครงหน้าของแต่ละคนด้วย

การร้อยไหมลดเหนียง V O LINE จะสามารถเห็นผลลัพธ์ในทันทีหลังจากได้รับการบริการและจะได้ค่อยๆเห็นผลขึ้นเรื่อยๆ หากไหมเริ่มละลายจะอยู่ที่ประมาณ 1-2 อาทิตย์ จะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของเหนียงที่ลดลงและยกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

โดยทั่วไปการร้อยไหมลดเหนียง สามารถทำได้เลย โดยไม่ต้องมีการเตรียมการล่วงหน้าเหมือนศัลยกรรม แต่ถ้าหากคนไข้มีข้อสงสัยเพิ่มเติม เช่น คนไข้มีการรับประทานยาบางตัวเป็นประจำ หรือมีโรคประจำตัวอื่น ๆ สามารถทักมาปรึกษากับทาง Facial Designer ของ Waleerat Clinic ก่อนได้ ที่ Line Official : @waleerat 

ร้อยไหมเหนียง V-O-LINE ทำคู่กับ RUBY NO.5

So, let's be Beauty together