ร้อยไหมหน้าเด็ก
Ruby No.5

บอกลาปัญหาริ้วรอย เติมเต็มได้ทุกร่องลึก

ปัญหาหนักใจของคนวัย 30+ คือ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยก็เริ่มเป็นปัญหาที่เห็นได้ชัดขึ้น บางคนอายุยังไม่มาก แต่ผิวหย่อน มีร่องแก้มหรือร่องขมับที่เห็นชัด

หรือหางตาตกจนดูแก่กว่าวัย ทำให้ขาดความมั่นใจ
สิ่งเหล่านี้สามารถบ่งบอกได้ว่าผิวกำลังขาดความแข็งแรง การที่จะให้ผิวกลับมาเรียบตึงได้เหมือนเด็กนั้น จึงต้องมีตัวช่วยอย่าง 

ร้อยไหมหน้าเด็ก Ruby No.5” อีกหนึ่งนวัตกรรมเเห่งการชะลอวัย โดยที่ไม่ต้องพึ่งฟิลเลอร์ ไม่ต้องศัลยกรรมให้เจ็บ แต่สามารถกลับมาดูเต่งตึงได้เหมือนเด็กอีกครั้ง

สรุป

 • การฉีดไหม Ruby No.5  เป็นการฉีดเเก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุด ที่มีริ้วรอย ร่องลึก หรือผิวหย่อนคล้อยและยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้ย้อนวัยเหมือนเด็กอีกครั้ง

 • Ruby No.5 เป็นการฉีดไหมละลายสามารถยกกระชับใบหน้าและลำคอรวมไปถึงจุดบกพร่องต่างๆ โดยไม่ต้องศัลยกรรม ไร้กังวลเรื่องแผลเป็น

 • ผลลัพธ์หลังการฉีดไหม Ruby No.5 จะเห็นผลทันทีและจะเริ่มชัดเจนขึ้นเพราะไหมจะเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นโดยผลลัพธ์อยู่ได้สูงสุด 24 เดือน

เลือกหัวข้อที่สนใจ

Ruby No.5 คืออะไร

ไหมหน้าเด็ก Ruby No.5 เป็นการฉีดไหมโครงสร้างทับทิม (Multi-Screw) เข้าใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการฟื้นฟูผิว และสร้างคอลลาเจนขึ้นมาล้อมรอบไหม 

จากนั้นไหมที่ฉีดจะสลายไป ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย เหลือแค่คอลลาเจนที่ผิวหนังสร้างไว้เท่านั้นถือเป็นอีกนวัตกรรมแห่งการชะลอวัย
ทำจากวัสดุพรีเมียม 

ผสมผสานเทคนิค ‘Vector Lift’ ต้านเเรงโน้มถ่วง เพื่อช่วยยกกระชับ และปรับรูปหน้าอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องศัลยกรรมไม่ต้องพักฟื้น หมดกังวลเรื่องแผลเป็น

Ruby No.5 ราคาเท่าไหร่

Ruby No.5 ราคาเท่าไหร่

การฉีดไหม Ruby No.5 ที่ Waleerat Clinic เริ่มต้นที่ 25,999 ต่อ 10 เส้น โดยขึ้นอยู่กับจำนวนไหมที่ใช้ ซึ่งแต่ละเคสจะใช้ไม่เท่ากัน

ขึ้นอยู่กับปัญหาและผิวหน้ารวมไปถึงลำคอของแต่ละคนแนะนำให้แพทย์ประเมินและพิจารณาค่าใช้จ่ายก่อน ซึ่งทางคลินิกยังให้ราคาโปรโมชั่นให้กับลูกค้าคนพิเศษ 

ทั้งนี้ ควรสอบถามเพิ่มเติมก่อนว่าในแต่ละช่วงมีโปรโมชันมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

ลักษณะของไหม Ruby No.5

Ruby No.5 คือไหมอะไร

ลักษณะของไหม Ruby No.5 จะเป็นไหมละลายแบบไหมเรียบ (Mono) ที่เน้นใช้เพื่อสร้างคอลลาเจน หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ไหมคอลลาเจน” นั่นเอง 

นอกจากนี้ Ruby No.5  ยังมีส่วนผสมของวัสดุ PLLA (Poly-L-Lactic Acid) ซึ่งเป็นวัสดุที่มีจุดเด่นเรื่องกระตุ้นประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจน พร้องทั้งมีความยืดหยุ่น และไม่เปราะง่าย

Ruby no.5 ช่วยอะไรได้บ้าง?

เปลี่ยนหน้ามีอายุให้แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วยการฉีดไหมหน้าเด็ก Ruby No.5 จะช่วยให้ดูดีขึ้น เพราะริ้วรอยและความหย่อนคล้อยหายไปและยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย

โดยไหมที่ฉีดไปจะเป็นไหมละลาย ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานและน่าพอใจกว่าฟิลเลอร์ (Filler) นอกจากนี้ไหม Ruby No.5 สามารถแก้ปัญหาต่างๆ บนใบหน้า ลำคอและบริเวณอื่นๆได้ ดังนี้

ลดรอยตีนกา

ช่วยลดริ้วรอยตีนกา

ไหม Ruby No.5 เข้าไปใต้ผิวจะกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน ทำให้การร้อยไหมลดริ้วรอยได้ทั่วใบหน้า ช่วยให้ตีนกาแลดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ไหม Ruby No.5 ที่เข้าไปใต้ผิวจะกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน ทำให้การร้อยไหมลดริ้วรอยได้ทั่วใบหน้า ช่วยให้ตีนกาแลดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ปัญหาร่องแก้มลึกที่หลายคนกำลังเผชิญ ทำให้ใบหน้าดูแก่เกินวัยได้ ซึ่งการร้อยไหมหน้าเด็ก Ruby No.5 จะช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างเนื้อเยื่อ และเติมเต็มร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้น

ปัญหาหางตาตก หนังตาหย่อนคล้อย หรือรูปคิ้วที่ยกขึ้น อาจทำให้อารมณ์ที่แสดงบนใบหน้าเปลี่ยนแปลงได้ แก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการร้อยไหม Ruby No.5 ที่จะช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้ดูมีความโฉบเฉี่ยว และเสริมลุคให้ดูมั่นใจยิ่งขึ้น

หนักใจกับปัญหาหน้าหย่อนคล้อย รูปหน้าไม่สมส่วน กรอบหน้าดูไม่ชัดเจน ให้ไหม Ruby No.5 ช่วยฟื้นฟูผิว พยุงใบหน้า ปรับกรอบหน้าให้แลดูกระชับและเข้ารูปมากขึ้น พร้อมช่วยชะลอเซลล์ผิวที่เสื่อมอายุได้อีกด้วย

ช่วยให้ร่องลึกตื้นขึ้น

ช่วยทำให้ร่องแก้มที่ลึก ดูตื้นขึ้น

ปัญหาร่องแก้มลึกที่หลายคนกำลังเผชิญ ทำให้ใบหน้าดูแก่เกินวัยได้ ซึ่งการร้อยไหมหน้าเด็ก Ruby No.5 จะช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างเนื้อเยื่อ และเติมเต็มร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้น

ช่วยปรับรูปหน้า

ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยว

ปัญหาหางตาตก หนังตาหย่อนคล้อย หรือรูปคิ้วที่ยกขึ้น อาจทำให้อารมณ์ที่แสดงบนใบหน้าเปลี่ยนแปลงได้ แก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการร้อยไหม Ruby No.5 ที่จะช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้ดูมีความโฉบเฉี่ยว และเสริมลุคให้ดูมั่นใจยิ่งขึ้น

ช่วยให้กรอบหน้าชัด

ช่วยทำให้กรอบหน้า ดูชัดขึ้น

หนักใจกับปัญหาหน้าหย่อนคล้อย รูปหน้าไม่สมส่วน กรอบหน้าดูไม่ชัดเจน ให้ไหม Ruby No.5 ช่วยฟื้นฟูผิว พยุงใบหน้า ปรับกรอบหน้าให้แลดูกระชับและเข้ารูปมากขึ้น พร้อมช่วยชะลอเซลล์ผิวที่เสื่อมอายุได้อีกด้วย

ฉีดไหม VS ฟิลเลอร์

Ruby No.5 ต่างจากฟิลเลอร์ยังไง

Ruby No.5 เหมาะกับใคร

Ruby No.5 เหมาะกับใคร

ไหม Ruby No.5 ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมเฉพาะของทางแบรนด์ Waleerat Clinic ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ลง

Ruby No.5 vs ศัลยกรรม

การร้อยไหม Ruby No.5 กับ ศัลยกรรมใบหน้า แตกต่างกันอย่างไรบ้าง? แล้วแบบไหนถึงจะแก้ปัญหาได้เหมาะสมที่สุด?

ไหมหน้าเด็ก Ruby No.5

เน้นแก้ไขปัญหาใบหน้าไม่กระชับและมีริ้วรอยบนใบหน้า ดังนั้น จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ และผู้ที่มีปัญหารูปหน้าไม่สมส่วน แก้มตอบ ส่วนผลลัพธ์การร้อยไหมจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีและอยู่ได้ยาวนาน รวมถึง ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้น

การศัลยกรรมใบหน้า

เน้นแก้ไขปัญหาใบหน้าใหญ่ โครงหน้าไม่สมสัดส่วน เช่น โหนกแก้มใหญ่ กรามใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก ปรับโครงหน้าให้เข้ารูป ส่วนผลลัพธ์การศัลยกรรมสามารถเห็นผลได้ทันที แต่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้น และอาจมีรอยแผลเป็น

ขั้นตอนการฉีดไหม Ruby No.5

ขั้นตอนการฉีดไหม Ruby No.5

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการร้อยไหมหน้าเด็ก Ruby No.5 หัตถการดังกล่าวจะมีขั้นตอน ดังนี้

 • แพทย์วิเคราะห์ปัญหาของใบหน้า เพื่อประเมินจำนวนไหมที่เหมาะสม
 • แพทย์จะกำหนดทิศทางวางไหม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมสำหรับการร้อยไหม
 • ฉีดยาชาตามผิวหนังที่จะทำการร้อยไหม
 • แพทย์จะใส่เส้นไหมเข้าไปใต้ผิวหนังตามทิศทางที่วางไว้

คำแนะนำ ก่อน-หลัง ทำหัตถการ

สิ่งที่ผู้ที่ต้องการจะร้อยไหมควรทราบเพื่อการเตรียมตัว และดูแลตัวเองทั้งก่อน – หลังการฉีดไหม ก็จะมีดังนี้

ก่อนร้อยไหม

ก่อน

 • หากมีโรคประจำตัวและยาที่รับประทานเป็นประจำควรปรึกษาแพทย์ 
 • งดการทำกิจกรรมใดๆ ที่ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว เช่น การกำจัดขน เป็นเวลา 3 วันก่อนทำหัตถการร้อยไหม
 • งดการทำกิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีด เช่น ออกกำลังกาย Cardio เป็นเวลา 1 วัน
 • งดดื่มแอลกอฮอล์เป็นเวลา 1 วัน
หลังร้อยไหม

หลัง

 • รับประทานอาหารเสริม วิตามิน เพื่อกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน
 • หลังจากทำหัตถการ หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าเป็นเวลา 6-8 ชั่วโมง
 • หลีกเลี่ยงการนวดหน้า และการขยับใบหน้ามากๆ เป็นเวลาประมาณ 2 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และอาหารรสจัด เพราะอาจกระตุ้นให้เกิดการอักเสบได้
 • งดการทำหัตถการอื่นๆ ที่ต้องใช้ความร้อนลงบนผิวหน้าชั้นลึก เช่น การยิงเลเซอร์ เป็นเวลา 1 เดือน

รีวิวฉีดไหมหน้าเด็ก Ruby No.5

FAQ

ร้อยไหม Ruby No.5 จะช่วยลดริ้วรอยต่างๆ เติมเต็มร่องลึก กระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย และช่วยปรับรูปหน้าให้แลดูสมส่วนได้

ร้อยไหม Ruby No.5 จะเห็นผลเต็มที่ เมื่อผ่านไปแล้ว 2-4 สัปดาห์ แต่ผลลัพธ์ใบหน้าแลดูเด็กและอ่อนวัยสามารถอยู่ได้นานถึง 5 ปี

แทบจะไม่มีรอยแผลเลย เพราะใช้เข็มขนาดเล็กพิเศษ

เรื่องของจำนวนเส้นไหมขึ้นอยู่กับแพทย์จะประเมินจำนวนให้ในแต่ละเคส แต่โดยส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ 2 เส้น

Copyright © 2022 Waleerat Clinic